Ưu điểm của dụng cụ cắt( bấm) cigar chuyên dụng hiện nay

Giải pháp gia tăng nghệ thuật và sự trải nghiệm xì gà trọn vẹn là gì? Tất nhiên là việc sắm đủ các món phụ kiện chơi xì gà cần thiết như bật lửa khò, dụng cụ cắt xì gà, bao da đựng xì gà, gạt tàn xì gà,... Trong bài chia sẻ này chúng tôi xin tổng hợp ưu điểm của dụng cụ cắt( bấm) cigar chuyên dụng hiện nay. Để bạn nắm rõ tầm quan trọng của món phụ kiện này đối với thú vui chơi xì gà.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Lý do nên dùng dụng cụ cắt( bấm) cigar?

Chắc hẳn, bạn cũng nhận thấy điếu xì gà cuba hảo hạng, cao cấp được cuốn từ nhiều lớp lá thuốc lên men khác nhau và đầu mũ điếu xì gà được bịt kín nhằm đảm bảo độ tươi ngon và hương vị đặc trưng nguyên bản. Cho nên, trước khi hút xì gà bạn phải cắt bỏ phần đầu điếu.

Ưu điểm của dụng cụ cắt( bấm) cigar chuyên dụng hiện nay
Dao cắt xì gà chính hãng Cohiba HB J01

Tất nhiên, bạn có thể cho lên miệng cắn hoặc có thể sử dụng các dụng cụ trong nhà bếp như dao, kéo. Nhưng điều này sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt mọi người xung quanh, thậm chí không tạo ra vết cắt đẹp và làm rách lớp lá cuốn bên ngoài.

Nắm bắt được nhu cầu hút xì gà ngày càng gia tăng của giới trẻ thì các nhà sản xuất phụ kiện xì gà cho ra mắt thị trường nhiều món dụng cụ cắt xì gà chuyên dụng khác nhau với tác dụng cắt ngọt điếu cigar trong vài tích tắc. Lưỡi dao bén xì gà, dễ dàng cầm nắm và thao tác nên được rất nhiều quý ông khói lửa lựa chọn và yêu thích trong thời gian gần đây.

Đặc biệt với kiểu dáng thiết kế độc lạ, phong phú và sáng tạo sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho các quý ông. Đây cũng chính là lý do bạn nên dùng dụng cụ cắt, bấm xì gà sử dụng.

Phân loại dụng cụ cắt cigar?

Hiện nay, dụng cụ cắt cigar được phân thành 3 loại chính là dao cắt xì gà, đục lỗ cigar và kéo cắt xì gà. Đây là những món phụ kiện được đông đảo quý ông khói lửa yêu thích hiện nay. Các món phụ kiện được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, vô cùng cứng cáp và bền. Lưỡi cực kỳ bén xì gà sẽ cắt ngọt điếu xì gà trong vài tích tắc.

Ưu điểm của dụng cụ cắt( bấm) cigar chuyên dụng hiện nay
Phân loại dụng cụ cắt cigar?

Bạn hãy dựa vào sở thích, nhu cầu mua sắm và loại cigar thường hút để lựa chọn cho bản thân mình món phụ kiện cần thiết. Từ đó, góp phần gia tăng nghệ thuật thưởng thức cigar cho các quý ông khói lửa lịch lãm.

Ưu điểm của dụng cụ cắt( bấm) cigar chuyên dụng

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật mà dụng cụ cắt( bấm) xì gà chuyên dụng sở hữu. Bạn hãy tham khảo ngay nhé.

Dụng cụ dao bấm xì gà

Món phụ kiện cắt xì gà được đông đảo cánh mày râu yêu thích và lựa chọn chính là dao cắt cigar. Phụ kiện dao cắt xì gà được phân thành các loại như: Dao cắt hình chữ V, dao bấm cigar 2 lưỡi, dao cắt xì gà 1 lưỡi. Mỗi sản phẩm cắt xì gà chuyên dụng sẽ có ưu điểm riêng biệt. Nhìn chung, ưu điểm nổi bật của dụng cụ dao cắt xì gà chính là kiểu dáng nhỏ gọn, lưỡi cực bén, mịn sẽ cắt ngọt điếu xì gà trong vài tích tắc.

Sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại vô cùng cứng cáp, được mọi người đánh giá rất cao về độ bền và tuổi thọ. Hơn nữa, với sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng thiết kế sẽ đáp ứng mọi gu thẩm mỹ của quý khách hàng.

Dụng cụ đục lỗ cigar


Ưu điểm của dụng cụ cắt( bấm) cigar chuyên dụng hiện nay
Dụng cụ đục lỗ cigar

Thiết bị đục lỗ cigar được thiết kế lưỡi cắt hình tròn vô cùng bén và sắc. Bạn chỉ cần ấn nhẹ đầu điếu xì gà lên bề mặt cigar là có thể tạo ra lỗ thông khí nhỏ để không khí bên trong điếu xì gà lưu thông hiệu quả nhất. Lưu ý: Bạn chỉ nên xoay thiết bị đục lỗ cigar và không nên xoay thân điếu xì gà. Bởi điều này sẽ làm rách lớp lá cuốn bên ngoài.

Dụng cụ kéo cắt xì gà

Dụng cụ kéo cắt xì gà không giống như kéo cắt trong nhà bếp, sản phẩm được sản xuất chuyên để cắt xì gà. Lưỡi cắt mở rộng có thể cắt ngọt mọi vòng ring cigar khác nhau. Sản phẩm được làm từ thép không hề hoen gỉ theo năm tháng sử dụng với vết cắt ngọt, mịn nhất.

Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của dụng cụ kéo cắt cigar chính là kích thước lớn, kiểu dáng cồng kềnh nên bạn không thể bỏ vào túi để mang theo bên mình trong các cuộc vui. Món phụ kiện chỉ thích hợp cho việc hút xì gà tại nhà, tại văn phòng làm việc.

Trên đây là ưu điểm của dụng cụ cắt( bấm) cigar chuyên dụng hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Nếu bạn yêu thích một trong số các món dụng cụ cắt cigar ở trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn