Nói về vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng và đẹp hút mắt thì phải nhắc tới những mẫu gạt tàn xì gà được chế tác hoàn toàn từ chất liệu pha lê. Trong bộ sưu tập gạt tàn xì gà pha lê đang bày bán tại Cacara shop thì mẫu gạt tàn xì gà 1 điếu pha lê cohiba SL200 vẫn được săn đón nhiều nhất. Bởi vì, chất liệu pha lê trong suốt sẽ tạo ra hiệu ứng đa sắc màu khi tàn đỏ xì gà rơi xuống lòng gạt tàn.

Gạt tàn xì gà 1 điếu pha lê cohiba SL200 sang trọng

Tất cả mọi người khi được trải nghiệm chất lượng gạt tàn xì gà 1 điếu pha lê Cohiba SL200 đều yêu thích và hài lòng bởi kiểu dáng thanh lịch, màu sắc đẹp và khả năng tạo ra hiệu đứng đa sắc màu khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào. Với thiết kế 1 khay đỡ xì gà phù hợp mọi vòng ring khác nhau nên rất tiện lợi khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể đặt gạt tàn SL200 tại bàn phòng ngủ, bàn phòng làm việc mà không làm giảm giá trị sử dụng.

Đặc biệt với họa tiết trơn lát cắt kim cương càng góp phần gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm. Đế gạt tàn được thiết kế 4 núm ở các góc nên có thể đứng vững trên bề mặt phẳng, không hề trơn trượt hay cập kiễng trong quá trình sử dụng. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp lộng lẫy mà gạt tàn Cohiba SL200 đang sở hữu thì hãy lui tới cửa hàng phụ kiện xì gà Cacara để mua sắm nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm gạt tàn xì gà 1 điếu pha lê cohiba SL200


Gạt tàn xì gà 1 điếu pha lê cohiba SL200
Gạt tàn xì gà 1 điếu pha lê cohiba SL200 đẹp tinh tế

Gạt tàn xì gà 1 điếu pha lê cohiba SL200
Khay đỡ xì gà 1 điếu Free size tiện lợi khi sử dụng

Gạt tàn xì gà 1 điếu pha lê cohiba SL200
Tàn muội xì gà rơi xuống gạt tàn tạo ra hiệu ứng đa sắc màu

Gạt tàn xì gà 1 điếu pha lê cohiba SL200
Món quà tặng phái mạnh mang nhiều ý nghĩa về phong thủy
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn