Mẫu thiết kế gạt tàn cigar Lubinski chất liệu đồng LB-065 được sản xuất trên công nghệ tân tiến, hút mắt người nhìn với kiểu dáng đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Sản phẩm được thiết kế 1 khay đỡ xì gà rất phù hợp với các không gian riêng tư như bàn làm việc. Hơn nữa, điểm hút mắt của chiếc gạt tàn cigar Lubinski chính hãng này còn đến từ chất liệu đồng nguyên khối với gam màu vàng đồng và hoa văn ý khắc chìm độc lạ.

Gạt tàn Cigar Lubinski chất liệu đồng LB-065 sang xịn

Bất cứ tín đồ sành chơi xì gà nào khi được trải nghiệm chất lượng thực tế từ mẫu gạt tàn LB-065 cũng hoàn toàn hài lòng về mẫu mã thiết kế, kiểu dáng và giá trị thẩm mỹ. Với chất liệu đồng nguyên khối cứng cáp, bền đẹp và bóng loáng không hề mai một màu sắc theo năm tháng sử dụng.

Khay đỡ xì gà 1 điếu phù hợp với mọi vòng ring xì gà khác nhau từ đó mang lại sự trải nghiệm thú vị cho các quý ông. Đây còn được xem là món quà tặng phái mạnh yêu xì gà vô cùng sang xịn và đẳng cấp. Bởi sản phẩm được đựng trong chiếc hộp vuông vắn và kiểu dáng thiết kế đẹp mắt. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp cá tính, mới mẻ và độc đáo của mẫu gạt tàn xì gà Lubinski LB-065 chính hãng này thì hãy lui tới cửa hàng phụ kiện xì gà Cacara để trải nghiệm thực tế nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm gạt tàn Cigar Lubinski chất liệu đồng LB-065


Gạt tàn Cigar Lubinski chất liệu đồng LB-065
Gạt tàn Cigar Lubinski chất liệu đồng LB-065 màu vàng đồng

Gạt tàn Cigar Lubinski chất liệu đồng LB-065
Hoa văn trang trí ý khắc chìm đẹp tinh tế

Gạt tàn Cigar Lubinski chất liệu đồng LB-065
Đế gạt tàn thiết kế vô cùng chắc chắn

Gạt tàn Cigar Lubinski chất liệu đồng LB-065
Hộp đựng gạt tàn xì gà Lubinski LB-065 sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn