Lubinski là thương hiệu sản xuất gạt tàn xì gà gỗ chính hãng LB063 được rất nhiều quý ông mê xì gà yêu thích và lựa chọn. Bởi công năng sử dụng tiện lợi, thiết kế thông minh và thể hiện rõ đẳng cấp đẹp tinh tế cho người sử dụng. Gạt tàn cigar Lubinski gỗ chính hãng LB063 được chế tác hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên nổi bật trên tông màu nâu gỗ và họa tiết trang trí nhám gỗ tự nhiên.

Gạt tàn Cigar Lubinski gỗ chính hãng LB063 bền đẹp

Ngày nay, món quà tặng gạt tàn xì gà cho những quý ông mê khói lửa ngày càng được ưa chuộng và yêu thích. Đây là món phụ kiện đựng tàn muội không thể nào thiếu đối với các quý ông chơi xì gà lâu năm và sành sỏi. Sự hiện diện của nó sẽ giúp không gian thưởng thức xì gà trở nên sạch sẽ, thơm tho hơn rất nhiều.

Trong bộ sưu tập xì gà đang trưng bày tại Cacara thì mẫu gạt tàn gỗ LB063 vẫn được tin dùng hơn cả và đang bán chạy nhất hiện nay. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao về độ bền, khả năng chống cong vênh, mối mọt theo thời gian sử dụng. Hơn nữa, với chất liệu gỗ rất dễ dàng lau chùi và vệ sinh sạch sẽ. Món phụ kiện làm quà tặng cánh mày râu mê xì gà vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời.

Hình ảnh thực tế sản phẩm gạt tàn Cigar Lubinski gỗ chính hãng LB063


Gạt tàn Cigar Lubinski gỗ chính hãng LB063

Gạt tàn Cigar Lubinski gỗ chính hãng LB063
Gạt tàn Cigar Lubinski gỗ chính hãng LB063 màu nâu

Gạt tàn Cigar Lubinski gỗ chính hãng LB063
Họa tiết nhám gỗ tự nhiên

Gạt tàn Cigar Lubinski gỗ chính hãng LB063
Khay đỡ xì gà 1 điếu Free size
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn