Bộ set phụ kiện Cohiba kèm bật lửa và dao cắt HB 422 được sản xuất trên công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Sản phẩm chế tác hoàn toàn từ chất liệu kim loại và bề mặt bên ngoài được sơn tĩnh điện màu vàng gold sang trọng nên rất bền đẹp, bền màu cùng với tuổi thọ sử dụng lâu dài. Set phụ kiện Cohiba bật lửa và dao cắt HB 422 đặt gọn gàng trong chiếc hộp sang trọng, lịch lãm. Đây là món làm quà tặng cánh mày râu chơi xì gà chính hiệu vô cùng ý nghĩa.

Set phụ kiện Cohiba bật lửa và dao cắt HB 422 kiểu dáng đẹp mắt

Khi bạn mua set phụ kiện này để sử dụng sẽ bao gồm 2 món phụ kiện hút xì gà chuyên dụng là bật lửa khò và dao cắt xì gà. Nếu bạn là tín đồ chơi xì gà lâu năm hay mới tập tành chơi xì gà chắc hẳn cũng không còn lạ lẫm gì với thương hiệu Cohiba. Nhãn hiệu được mọi người tiêu dùng đánh giá rất cao về kiểu dáng thiết kế, chất liệu chế tác cao cấp và giá thành cực kỳ phải chăng.

Bật lửa khò xì gà được thiết kế dáng thuôn dài và đầu khò hơi cong về phía trước. Sản phẩm còn được tích hợp thêm thiết bị đục lỗ xì gà vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Lưỡi đục sắc bén, cứng cáp và được xem là giải pháp lý tưởng để xử lý những điếu xì gà tắc nghẽn. Còn món phụ kiện dao cắt xì gà thiết kế 2 lưỡi với bộ phận xỏ ngón rất vừa tay, dễ dàng sử dụng và phù hợp với mọi size cigar khác nhau.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Set phụ kiện Cohiba bật lửa và dao cắt HB 422

Set phụ kiện Cohiba bật lửa và dao cắt HB 422
Set phụ kiện Cohiba bật lửa và dao cắt HB 422 sang xịn

Set phụ kiện Cohiba bật lửa và dao cắt HB 422
Bộ sản phẩm bao gồm: Bộ 2 món cao cấp chính hãng Cohiba

Set phụ kiện Cohiba bật lửa và dao cắt HB 422
Bật lửa khò tích hợp thêm đục lỗ cigar

Set phụ kiện Cohiba bật lửa và dao cắt HB 422
Thao tác quẹt lửa vô cùng dễ dàng

Set phụ kiện Cohiba bật lửa và dao cắt HB 422
Dao cắt xì gà thiết kế nhỏ gọn
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn