Bất cứ quý ông khói lửa nào khi được trải nghiệm thực tế set bật lửa và dao cắt Jifeng TZ005 cũng cảm thấy thích thú với gam màu đồng cổ và hoa tiết trang trí đậm phong cách cướp biển. Với ý tưởng thiết kế độc đáo và kiểu dáng thiết kế phá cách này thì set phụ kiện Jifeng TZ005 rất phù hợp với quý ông bụi bặm. Sự góp mặt của sản phẩm trong hành trang của các quý ông sẽ góp phần nâng tầm đẳng cấp thời thượng cho người sử dụng.

Sét bật lửa và dao cắt Jifeng TZ005 sang xịn

Dù thương hiệu sản xuất phụ kiện xì gà Jifeng mới ra mắt thị trường Việt Nam nhưng được rất nhiều quý ông khói lửa yêu thích và săn đón bởi kiểu dáng thiết kế độc nhất vô nhị mà không phải thương hiệu sản xuất phụ kiện cigar nào cũng có được. Bên cạnh đó là chất lượng cao, tiện ích sử dụng ưu việt và độ bền vượt thời gian.

Vẻ đẹp siêu lòng người mà set bật lửa và dao cắt Jifeng TZ005 sang xịn chính là họa tiết phong cách cướp biển độc lạ trên gam màu vàng, bạc, đen, xám ghi. Bật lửa và dao bấm xì gà được làm từ chất liệu kim loại cứng cáp, khả năng chống va đập mạnh tốt và vẻ đẹp bóng loáng luôn bền đẹp. Vậy bạn còn đắn đo vấn đề gì nữa mà không sắm ngay cho mình set phụ kiện cigar chính hãng này để sử dụng hoặc làm quà tặng nam giới.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Sét bật lửa và dao cắt Jifeng TZ005

Sét bật lửa và dao cắt Jifeng TZ005
Hộp đựng phụ kiện xì gà thiết kế vuông vắn

Sét bật lửa và dao cắt Jifeng TZ005
Bật lửa khò 1 tia hoa văn cướp biển

Sét bật lửa và dao cắt Jifeng TZ005
Nổi bật với màu vàng cổ, hoa văn cướp biển

Sét bật lửa và dao cắt Jifeng TZ005
Dao cắt cigar hình giọt nước sang trọng

Sét bật lửa và dao cắt Jifeng TZ005
Bật lửa: 72mm x 43mm x 21mm, dao cắt: 78mm × 45mm x 10mm
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn