Set phụ kiện xì gà 3 món S03 nhãn hiệu Hannicook không làm cho người tiêu dùng thất vọng với mẫu mã sản phẩm Hot nhất hiện nay. Từ ngày, set phụ kiện cigar giá rẻ này ra mắt thị trường đã được đông đảo quý ông sành chơi xì gà yêu thích và đón nhận. Với 3 món phụ kiện hút xì gà cực kỳ quan trọng là bật lửa khò 4 tia, dao bấm xì gà, gạt tàn cigar 1 điếu. Toàn bộ sản phẩm được thiết kế với form dáng thanh lịch và sang trọng để mang lại giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho chủ nhân sở hữu.

Set phụ kiện xì gà 3 món S03 cao cấp

Trên thị trường Việt Nam đang phân phối rất nhiều set phụ kiện xì gà 3 món nằm trong phân khúc giá rẻ đốn tim mọi khách hàng. Mỗi kiểu dáng thiết kế phụ kiện xì gà sẽ phù hợp với gu thẩm mỹ khác nhau của người tiêu dùng. Tuy nhiên, sự xuất hiện bộ set phụ kiện xì gà 3 món S03 cao cấp này du nhập vào nước ta được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Set phụ kiện xì gà 3 món S03 cao cấp được làm từ chất liệu kim loại siêu bền đẹp, bóng loáng theo thử thách thời gian. Nếu bạn sử dụng và bảo quản đúng cách thì vẻ bề ngoài của set phụ kiện này vẫn giữ nguyên vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời như lúc mới mua. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 bật lửa khò, 1 dao cắt, 1 gạt tàn với giá thành 1.100.000 vnđ. Mức giá phù hợp với mọi hầu bao của người tiêu dùng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Set phụ kiện xì gà 3 món S03

Set phụ kiện 3 món S03
Set phụ kiện xì gà 3 món S03 kiểu dáng sang trọng

Set phụ kiện 3 món S03
Set phụ kiện xì gà 3 món S03 màu vàng lịch lãm

Set phụ kiện 3 món S03
Set phụ kiện xì gà 3 món S03 màu đen quyền uy

Set phụ kiện 3 món S03
Dao cắt: 90mm x 40mm, gạt tàn: 120mm x 68mm

Set phụ kiện 3 món S03
Bật lửa: 110mm x 80mm
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn