Cách chọn mua tẩu gỗ Lubinski đẹp và chất lượng

Bạn lần đầu tiên đi mua hay đã từng mua phải các loại tẩu gỗ Lubinski xấu, kém chất lượng? Bạn muốn bỏ ra một số tiền vừa phải nhưng vẫn sở hữu loại tẩu Lubinski thực sự tốt? Vậy thì tuyệt đối đừng bỏ qua những bí quyết sau đây nhé. Bởi vì đây chính là cẩm nang đã giúp nhiều “tẩu thủ” sở hữu những chiếc tẩu vừa đẹp, lại mang tới cảm giác tuyệt vời đấy.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Cách chọn mua tẩu gỗ Lubinski đẹp và chất lượng
Tẩu gỗ Lubinski đẹp và chất lượng

Chọn mua tẩu gỗ Lubinski tại cửa hàng uy tín

Nếu là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua tẩu gỗ thì lựa chọn một cửa hàng uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng mua được sản phẩm tốt nhất. Điều cấm kỵ là vì ham rẻ mà bạn chọn mua tẩu gỗ tại các địa chỉ kém chất lượng.

Trước tiên, khi đến với cửa hàng chuyên bán tẩu thuốc Lubinski thì bạn sẽ được tư vấn tận tình, giới thiệu công dụng, điểm đặc biệt và giá thành từng loại tẩu. Như vậy bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm, đánh giá và lựa chọn hơn.
Tiếp theo, các cửa hàng này thường sẽ có chính sách bảo hành, đổi trả trong trường hợp tẩu gỗ gặp các vấn đề hay sản phẩm lỗi. Chính vì vậy, bạn sẽ yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Hãy cầm thử và cảm nhận tẩu gỗ Lubinski

Thực tế, kể cả những “tẩu thủ” chuyên nghiệp cũng không bao giờ nhìn vào giá hay vẻ bề ngoài để chọn mua tẩu Lubinski. Điều quan trọng là cảm giác cầm nắm và hút bằng chiếc tẩu đó như thế nào.

Cách chọn mua tẩu gỗ Lubinski đẹp và chất lượng
Hãy cầm thử và cảm nhận tẩu Lubinski

Một chiếc tẩu gỗ Lubinski chất lượng là cần cho cảm giác cầm nắm chắc chắn, cứng cáp, đường nét rõ ràng, có các chi tiết tinh xảo. Đặc biệt, khi hút bằng một chiếc tẩu mà cho cảm giác năng lượng tràn trề, tạo luồng sinh khí mới thì chắc chắn đó là tẩu gỗ phù hợp nhất với bạn.

Một số chi tiết của chiếc tẩu gỗ Lubinski tốt

Đường thông khí không được quá nhỏ

Bạn cần để ý lựa chọn tẩu thuốc có đường thông khí lớn làm sao mà que thông có thể đút một cách dễ dàng đi vào tận đáy lò thuốc. Điều này không chỉ giúp việc vệ sinh dễ dàng mà còn tiện trong việc lấy que thông đút vào để hút nước nicotin ra.
Đây là một yếu tố quan trọng để đảm bảo cảm giác hút dễ chịu và hạn chế sự ọc ạch tạo ra trong lúc sử dụng. Chính vì vậy, hầu hết người dùng thường không chọn các loại tẩu Lubinski cong gắt trừ khi chúng được thiết kế đường thông khí cực kỳ rộng rãi.

Thông khí từ thân phải chạm đáy lò thuốc

Nếu một chiếc tẩu gỗ Lubinski mà có phần thông khí chỉ nằm ở phần lưng chừng thân lò thì phần thuốc ở đáy lò sẽ không bao giờ cháy hết. Điều này vô tình sẽ tích tụ thuốc và tạo “bùn hóa” gỗ (tức là nước từ thuốc thừa sẽ ngấm gây mủn gỗ). Kết quả những lần hút sau sẽ tạo mùi khét, hôi do đi qua đáy lò bị mủn ẩm.

Cách chọn mua tẩu gỗ Lubinski đẹp và chất lượng
Nên chọn loại thông khí từ thân chạm đáy lò thuốc

Bạn có thể kiểm tra yếu tố này bằng cách lấy que thông đút vào thân ống. Trường hợp mà que thông chạm đến tâm đáy lò thì tức là tẩu thuốc này có thông khí chuẩn.

Nên chọn tẩu thẳng và đường kính/chiều sâu lò trong khoảng [⅓, 1]

Nói cách khác, một chiếc tẩu Lubinski chuẩn là có dạng kiểu bi-a. Điều này sẽ đảm bảo cho 2 yếu tố trên, kết hợp thêm đường kính/chiều sâu lò sẽ giúp luồng hơi, thời lượng hút được tối ưu tốt hơn.
Bạn nên hiểu nguyên tắc cấu tạo cố định của mọi kiểu tẩu đó là đường thông khí và lò gặp nhau tại đáy lò. Những biến tấu nằm ở góc giữa lò với thông khí là góc nhọn (bent bi-a), góc vuông (bi-a) hoặc góc tù (Zulu/Horn).

>>Tham khảo thêm:
Ngoài ra, một yếu tố nữa bạn nên chú ý đó là chỗ mỏng nhất của thành bát tẩu không nên dẹt hơn 4mm và độ dày bát tẩu nên lớn hơn 5mm. Những điều này không dễ dễ xác định nhưng bạn cũng có thể ướm chừng đại khái khi nhìn vào.

Trên đây là 3 cách chọn mua tẩu gỗ Lubinski đẹp, rẻ, chất lượng và mang lại cảm giác hút thoải mái, tuyệt vời trong thời gian dài. Hy vọng đây sẽ là cẩm nang giúp bạn lựa chọn được chiếc tẩu phù hợp nhất cho mình. 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn