Bí Quyết Chọn Mua Và Sử Dụng Tẩu Bắt Top Xì Gà (Cigar) Tốt Nhất

Một trong những biểu tượng cho sự cao quý, sang trọng của nam giới hiện nay chính là tẩu bắt top Xì Gà (Cigar). Chính vì vậy, lượng người sử dụng tẩu Xì gà cũng ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, để mua và sử dụng tẩu Cigar một cách hợp lý, chất lượng thì không phải ai cũng nắm rõ. Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ mang tới những thông tin không thể bỏ qua về tẩu bắt top Cigar.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Bí Quyết Chọn Mua Và Sử Dụng Tẩu Bắt Top Xì Gà (Cigar) Tốt Nhất
Cách sử dụng và chọn mua tẩu bắt top Xì gà

Tẩu bắt top Xì gà (Cigar) là gì?

Nếu như trước đây tẩu hút chỉ dành cho những người già, trung niên thì bây giờ nó đã trở thành trào lưu, phong cách thượng lưu cho giới trẻ. Phong cách hút thuốc Xì gà bằng tẩu này xuất phát từ Châu u và được nhiều người ưa chuộng với ưu điểm lưu giữ hương vị thuốc cũng như tăng phong cách sang trọng cho người hút.

Khi thưởng thức điếu Cigar bằng tẩu bắt top thì cảm giác sẽ trọn vẹn, đầy đủ hương vị hơn rất nhiều. Những họa tiết trên cây tẩu cũng là một phần đặc biệt để mang tới sự sang trọng cũng như đẳng cấp cho người hút.
Các bộ phận có trên một chiếc tẩu bắt top Xì gà bao gồm: nỏ tẩu, lòng ngõ, lỗ thoát khí, chân tẩu/thân tẩu, lỗ mộng, mộng, cán tẩu, miệng hút/ống hút, đầu ngậm, đường hơi, phần nối bõ tẩu với thân tẩu.

Hướng dẫn sử dụng tẩu bắt top Xì gà (Cigar)

Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng tẩu hút Cigar thì có thể thực hiện theo các bước như sau:
Một số kinh nghiệm để bạn có thể hút Cigar ngon hơn đó là hãy duy trì 10 giây bập 2 lần tránh tắc thuốc, dùng tay hoặc đồ chuyên dụng để nén thuốc, không nên áp lực mà hãy thả lỏng khi hút. Bạn chỉ nên hút giữ khí trong miệng rồi nhả ra, tránh hút vào phổi.

Bí quyết chọn mua tẩu bắt top Xì gà (Cigar)

Dựa trên chất liệu

Hiện nay có rất nhiều loại tẩu hút thuốc sợi Xì gà và tương ứng với đó là chất liệu làm tẩu cũng rất đa dạng: bằng đá, gỗ hoặc sừng trâu,v.v… Mỗi loại tẩu lại có hương vị, chất lượng thuốc và mức giá khác nhau, chính vì vậy bạn hãy nên lựa chọn theo sở thích cũng như điều kiện kinh tế.
Bộ tẩu hút xì gà 4 chiếc Cohiba HB-YZ
Lựa chọn nguyên liệu tẩu bắt top Xì gà phù hợp

Theo các chuyên gia thì các loại chất liệu tẩu có thể đảm bảo hương vị nguyên vẹn đó là loại gỗ hoặc sừng trâu.

Lựa chọn theo chế tác

Hiện nay mọi người không chỉ mua tẩu bắt top Xì gà (Cigar) để hút thuốc, trải nghiệm hương vị Xì gà mà còn để trang trí, thể hiện phong cách nhờ những chế tác công phu. Họa tiết trên nhiều chiếc tẩu Xì gà vô cùng nổi bật và hấp dẫn.

Vẻ bề ngoài không liên quan tới chất lượng

Nhiều người bị nhầm tưởng rằng những loại tẩu Xì gà có thiết kế bên ngoài đẹp mắt hoặc mới thì sẽ có chất lượng cao hơn. Tuy nhiên, trên thực tế những điều này hoàn toàn không quyết định chất lượng tẩu.

Có những loại tẩu đã cũ hoặc họa tiết không nổi bật nhưng hương vị mang lại khi hút lại rất vẹn nguyên, thoải mái và đặc biệt. Thậm chí, các loại tẩu có vẻ bề ngoài hơi cổ kính, mạnh mẽ cùng chi tiết hoa văn tỉ mỉ lại được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Cảm nhận rồi hãy chọn mua

Đối với loại sản phẩm này bạn không nên mua online hoặc chưa cầm cảm nhận, bởi vì bạn phải chạm tay vào thì mới biết được nó có hợp và tốt với mình hay không. Thậm chí có những người vừa chạm tay lần đầu tiên là đã muốn sở hữu ngay chiếc tẩu rồi.

>>Tin tức cùng loại:
Trên đây là những thông tin Cacara chia sẻ về cách sử dụng, bí quyết mua tẩu bắt top Xì Gà (Cigar). Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức để mua cũng như thưởng thức thuốc Xì gà đầy đủ hương vị trên chiếc tẩu của mình.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn