Bạn đã biết cách chọn tẩu hút thuốc lá điếu chính hãng?

Lựa chọn cho mình một chiếc tẩu xịn sò luôn là nhu cầu của người sử dụng. Vậy bạn đã biết cách làm sao để lựa chọn được tẩu hút thuốc lá điếu chính hãng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật thông tin về tẩu thuốc lá điếu chính hãng nhé!

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Đặc điểm của tẩu hút thuốc lá điếu chính hãng

Tẩu thuốc lá được cấu tạo bao gồm cán tẩu bằng nhựa, kết nối với phần lõi trong của thân tẩu được thiết kế bằng kim loại. Đây chính là bộ phận giúp thanh lọc và giữ các chất độc hại của thuốc.

Khói thuốc đầu tiên sẽ được thanh lọc bằng gioăng thứ nhất nằm ở đầu lõi, đi vào bên trong thân lõi bằng 1 lỗ khí nhằm đảm bảo tất cả khói thuốc được tiếp xúc đủ lâu với gioăng thứ 2 ở phía cuối lõi sắt. Sau 2 lần được tiếp xúc với bộ phận hấp thụ các hoá chất độc hại, khói thuốc sẽ đi vào cơ thể người hút, trong đó phần nào giảm độc hại và tinh khiết hơn rất nhiều.

Nếu bạn chính là một tín đồ, một dân nghiền thuốc thì việc lựa chọn tẩu thuốc rất quan trọng. Lựa chọn được tẩu hút thuốc lá điếu chính hãng đảm bảo chất lượng sẽ giúp cho việc sử dụng thuốc của bạn được an toàn hơn, đảm bảo hơn rất nhiều.


Bạn đã biết cách chọn tẩu hút thuốc lá điếu chính hãng?
Lựa chọn tẩu hút thuốc lá điếu chính hãng

Tác dụng của tẩu hút thuốc lá điếu chính hãng

Từ lâu, chúng ta đều biết việc hút thuốc lá rất có hại có sức khỏe. Nhưng việc sử dụng tẩu thuốc có tác dụng tích cực về việc giảm thiểu những ảnh hưởng xấu của việc hút thuốc tới sức khỏe của người dùng. Tẩu hút thuốc góp phần giảm nguy cơ mắc bệnh bởi tẩu thuốc giúp lọc được đến 80% khói thuốc độc hại vào cơ thể.

Theo như những nhận định và kiểm tra của các chuyên gia thì các khói thuốc khi chúng ta sử dụng tẩu hút thuốc sẽ được giữ lại ở miệng và sau đó được đưa từ miệng ra ngoài chứ không được đưa vào phổi của chúng ta.

Tẩu lọc không làm mất đi hương vị vô cùng tuyệt vời của thuốc mà nó mang lại sự sang trọng, khẳng định đẳng cấp, lịch lãm khi sử dụng chúng.

Cấu tạo và cách sử dụng sao cho đúng đối với tẩu hút thuốc lá điếu chính hãng

Tẩu thuốc lá điếu chính hãng gồm cán tẩu được làm bằng nhựa, liên kết với phần lõi trong của thân tẩu làm bằng kim loại. Bộ phận này có tác dụng thanh lọc và giữ các chất độc hại để chúng không thể di chuyển vào cơ thể người sử dụng: Khói thuốc đầu tiên được thanh lọc bằng gioăng thứ nhất ở đầu lõi. Sau 2 lần được tiếp xúc với bộ phận hấp thụ hóa chất độc hại, khói thuốc đi vào cơ thể người hút được an toàn, đảm bảo hơn.

Việc sử dụng tẩu thuốc lá rất đơn giản. Chúng ta cho thuốc vào đầu tẩu lọc sau đó từ từ thưởng thức hương vị tuyệt vời của thuốc.


Bạn đã biết cách chọn tẩu hút thuốc lá điếu chính hãng?
Sử dụng tẩu hút thuốc lá điếu chính hãng giúp bạn khẳng định đẳng cấp

Cách vệ sinh tẩu hút thuốc lá điếu chính hãng đúng cách

Chúng ta có thể thấy, trên thị trường hiện nay có hai loại: Tẩu lọc vệ sinh và Tẩu lọc thay lõi. Với tẩu lọc thay lõi sau một vài lần sử dụng thì thay luôn lõi lọc, sẽ tốn kém chi phí thay lõi. Để tránh tốn kém chúng ta có thể lựa chọn tẩu lọc vệ sinh, tẩu này tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Sau những lần sử dụng, ta cần vệ sinh tẩu một cách đúng cách

>>Tìm hiểu thêm:
Việc vệ sinh tẩu lọc quá nhiều lần hay quá ít cũng đều không tốt, sẽ làm giảm khả năng lọc của tẩu. Tẩu sẽ có dấu hiệu tắc hoặc nhiều cặn…


Bài viết đã được chúng tôi cập nhật chi tiết những thông tin vô cùng hữu ích về những điều cần biết về cách chọn tẩu hút thuốc lá điếu chính hãng. Mong rằng với những thông tin đó các bạn sẽ có thể đưa ra được sự lựa chọn hay những lưu ý khi mua, khi sử dụng tẩu hút thuốc lá điếu.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn