Hướng dẫn cách sửa bật lửa Dupont chi tiết và tốt nhất

Bất cứ sản phẩm bật lửa của thương hiệu nào, các bạn cũng cần phải biết cách sửa chữa và bảo dưỡng. Mặc dù không cần biết quá nhiều hoặc chuyên nghiệp nhưng một số kiến thức cơ bản và nền tảng vẫn nên nắm rõ để chiếc bật lửa luôn bền đẹp. Trong bài viết bên dưới, Cacara sẽ chia sẻ với các bạn những kiến thức thú vị về cách sửa bật lửa Dupont chính hãng.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cách sửa bật lửa Dupont để luôn bền đẹp

Bật lửa Dupont kẻ Caro
Cách sửa bật lửa Dupont để luôn bền đẹp

Trong quá trình sử dụng, chắc chắn bật lửa Dupont không thể tránh khỏi một số hỏng hóc. Một số cách sửa bật lửa Dupont hữu ích các bạn cần nắm rõ là:

Bật lửa Dupont quẹt ra tia lửa nhưng không cháy

Đối với những chiếc bật lửa Dupont mới, khi gặp phải tình trạng quẹt ra tia lửa nhưng không cháy, các bạn đừng vội mang ra tiệm sửa chữa ngay. Bởi vì những chiếc bật lửa dupont xịn mới thường không được châm gas trước nên cần phải kiểm tra lại xem đã châm gas đầy đủ hay chưa rồi mới quay bánh xe đá lửa.

Mặt khác, những chiếc bật lửa Dupont mới, tim và bông được làm tự động nên tim có thể chưa được sắp xếp đúng để có diện tích tiếp xúc với bông. Lúc này, các bạn cần phải tháo chiếc bật lửa Dupont của mình ra và sử dụng nhíp để điều chỉnh lại phần tim cho chính xác, sau đó thử quẹt lửa.

Bật lửa Dupont bị kẹt đá và bánh xe không quay được

Dupont Xăng 1 lỗ
Bật lửa Dupont bị kẹt đá và bánh xe không quay được

Trước tiên, các bạn cần phải kiểm tra xem bật lửa chính hãng Dupont còn đá hay không. Giải pháp khắc phục tình trạng bật lửa Dupont bị kẹt đá là lấy một vật kim loại mỏng rồi từ từ đưa xuống bên dưới bánh xe.
Sau đó khẽ đẩy nhẹ nhàng để cho phần đá dư rơi ra bên ngoài. Nếu phần đá bị kẹt vẫn chưa rơi ra khỏi ống đá, lúc này các bạn cần phải sử dụng vật bằng kim loại nhọn và nhẹ nhàng dịch chuyển vào trong ống đá, sau đó ngoáy. Tiếp theo, bạn tiếp tục lật ngược bật lửa Dupont lại và vỗ nhẹ là cục đá sẽ rơi ra ngay lập tức.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng và bảo quản bật lửa Dupont

Bật lửa Dupont sơn mài đỏ trơn viền vàng
Một số điều cần lưu ý khi sử dụng và bảo quản bật lửa Dupont

Bất kỳ bật lửa nào dù đắt hay rẻ cũng cần sự cẩn thận trong quá trình sử dụng. Bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tuổi thọ của bật lửa. Đôi khi chỉ một số thói quen nhỏ trong quá trình sử dụng mà các bạn không hề để ý cũng có thể tác động lớn đến chất lượng và tuổi thọ bật lửa. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mọi người cần ghi nhớ khi sử dụng bật lửa Dupont là: Qua bài viết trên đây, Cacara hy vọng các bạn đã có được những kiến thức hữu ích nhất về cách sửa bật lửa Dupont. Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay với Cacara shop để được tư vấn chính xác, nhanh chóng nhất về cách sử dụng và bảo quản bật lửa!
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn