Hướng dẫn cách vệ sinh tẩu thuốc đúng cách bạn nên xem ngay

Dù là bất cứ vật dụng gì đi chăng nữa thì sử dụng một thời gian nào đó nó cũng sẽ bám bụi bẩn. Cho nên việc chúng ta cần làm đó chính là phải biết làm sạch. Tẩu thuốc lá cũng vậy khi dùng thời gian thì bạn cũng cần phải vệ sinh cho chúng một cách sạch sẽ thì việc hút sẽ cảm thấy thích thú hơn. Nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh tẩu thuốc đúng cách. Bài viết dưới đây CACARA sẽ chia sẻ đến các bạn những cách vệ sinh làm sạch tẩu thuốc đúng cách nhất hãy cùng tham khảo ngay nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Khi nào thì bạn cần vệ sinh tẩu thuốc?

Hướng dẫn cách vệ sinh tẩu thuốc đúng cách bạn nên xem ngay
Khi nào thì cần vệ sinh tẩu thuốc?

Thông thường thì việc vệ sinh tẩu xì gà quá nhiều hay quá ít đều sẽ không tốt. Trong quá trình vệ sinh vô tình sẽ khiến cho đường dẫn thuốc bị tắc nghẽn, hoặc sau 5 – 7 lần hút xì gà thì cơ chế lọc có dấu hiệu kém đi hơn nhiều. Chính vì vậy việc vệ sinh đúng cách lúc này là tốt nhất.

Những lần tắc thuốc thường sẽ xảy ra khi những ai hút cigar phải hít hơi mạnh. Bởi trên thực tế thì rất nhiều người gặp phải tình trạng này và đã lầm tưởng tẩu bị hư. Nhưng ai ngờ là do lõi lọc chứa quá nhiều cặn của thuốc. Cho nên bạn cần phải vệ sinh nhanh chóng ở giai đoạn này.

Cách vệ sinh tẩu thuốc đúng chuẩn cho người mới

Hướng dẫn cách vệ sinh tẩu thuốc đúng cách bạn nên xem ngay
Cách vệ sinh tẩu thuốc đúng chuẩn

Cứ sau một số lượng lần hút nhất định thì bắt buộc bạn cần phải biết việc vệ sinh chiếc tẩu của mình để đảm bảo vệ sinh, độ an toàn. Hãy làm theo quy trình dưới đây đảm bảo tẩu được làm sạch đúng cách nhất.
Các bước để vệ sinh tẩu hút thuốc đúng cách như sau:

Có nên vệ sinh tẩu hút thuốc định kỳ hay không?

Hướng dẫn cách vệ sinh tẩu thuốc đúng cách bạn nên xem ngay
Vệ sinh tẩu thuốc định kỳ

Vệ sinh tẩu thuốc định kỳ sẽ giúp bạn giữ được sản phẩm bền hơn. Ngoài ra, vệ sinh thường xuyên giúp hạn chế các vi khuẩn, chất bẩn,... bám trên tẩu gây hại đến sức khỏe cho người sử dụng. Do đó, việc định kỳ vệ sinh tẩu thuốc là điều bạn nên làm.

Để mà có thể vệ sinh được tẩu thuốc theo đúng định kỳ hơn, bên cạnh những bước đã chia sẻ ở phía trên thì bạn chỉ cần tháo shark và lấy tăm bông lau chùi sạch hết những vết bụi, muội thuốc ở trong lỗ mortise. Nhiều trường hợp sử dụng rượu để lau chùi phần shark, điều này sẽ làm cho tẩu hạn chế bị mốc hay có những vị chua trong quá trình hút. Lưu ý, rượu sẽ không phù hợp với những loại tẩu được dùng từ đá bọt biển nhé.

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm về hướng dẫn cách vệ sinh tẩu thuốc đúng cách bạn nên xem ngay. Lưu lại để tham khảo cách vệ sinh giúp cho bạn sử dụng tẩu đúng cách và bền bỉ nhất. Và đừng quên liên hệ ngay với CACARA để biết được những mẫu tẩu thuốc đang hot nhất trên thị trường nhé 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn