Khò cigar 3 tia được cấu tạo như thế nào? Cách chọn mua ra sao?

Khò cigar 3 tia còn được gọi là bật lửa khò hút xì gà 3 tia, món phụ kiện cực kỳ cần thiết và quan trọng đối với các tín đồ sành chơi xì gà chính hiệu. Với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, giá thành và tính năng sử dụng. Vậy bạn đã biết chiếc bật lửa khò cigar 3 tia được cấu tạo như thế nào? Cách chọn mua ra sao? chưa. Nếu chưa hãy bớt chút thời gian cùng Cacara tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Khò cigar 3 tia được cấu tạo như thế nào?

Về cơ bản, tất cả các dòng bật lửa khò cigar đang bán trên thị trường được cấu tạo gồm các bộ phận cơ bản như: đầu khò, bình chứa nhiên liệu, van bơm gas, cửa sổ soi gas, nút điều chỉnh to nhỏ. Dòng bật lửa khò 1 tia, 2 tia, 3 tia hay 4 tia chỉ khác nhau về số đầu khò và số tia lửa khò. Cùng chúng tôi khám phá chi tiết về cấu tạo của sản phẩm này nhé.

Khò cigar 3 tia được cấu tạo như thế nào? Cách chọn mua ra sao?
Khò cigar 3 tia được cấu tạo như thế nào?

Đầu khò

Từ tên gọi của nó chắc hẳn bạn cũng biết bật lửa khò 3 tia được thiết kế mấy đầu khò. Dĩ nhiên là 3 đầu khò tương ứng với ngọn lửa 3 tia siêu mạnh. Sẽ có những dòng bật lửa khò 3 tia thiết kế 3 ngọn lửa khò chụm thành 1 để gia tăng nhiệt lượng khi thẩm thấu xì gà. Đồng thời cũng sẽ có chiếc bật lửa 3 tia với 3 ngọn lửa siêu thẳng, siêu xanh và siêu đẹp.

Bình chứa nhiên liệu

Muốn gia tăng nghệ thuật thưởng thức xì gà và không làm ảnh hưởng tới hương vị đặc trưng của các loại xì gà hảo hạng thì những dòng bật lửa khò sử dụng nhiên liệu đốt cháy là gas chính hãng. Loại gas không lẫn tạp chất, không tỏa ra mùi khó chịu và không làm ảnh hưởng tới hương vị xì gà.

Cửa sổ soi gas

Một số chiếc bật lửa khò hút xì gà được làm từ nhựa cao cấp sẽ nhìn thấy rõ khoang chứa nhiên liệu bên trong. Hoặc số ít mẫu bật lửa kim loại được thiết kế cửa sổ soi gas bên hông chiếc bật lửa khò để cho người sử dụng có thể dễ dàng quan sát lượng gas bên trong để tiện lợi cho quá trình sử dụng.

Nút điều chỉnh gas


Khò cigar 3 tia được cấu tạo như thế nào? Cách chọn mua ra sao?
Nút điều chỉnh gas thiết kế đáy bật lửa

Phần đáy bật lửa sẽ được thiết kế thêm nút điều chỉnh gas to nhỏ sao cho phù hợp với kích thước, kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm. Bạn có thể điều chỉnh ngọn lửa theo mong muốn của mình để thẩm thấu hiệu quả điếu cigar yêu thích.

Van bơm gas

Hầu hết các chiếc bật lửa khò hút xì gà đang bán tại cửa hàng phụ kiện cigar chính hãng ở Cacara đều được thiết kế van bơm gas. Một số dòng bật lửa sẽ thiết kế nút bơm gas là nút điều chỉnh ngọn lửa riêng biệt. Thế nhưng, đa số các chiếc bật lửa khò 3 tia thiết kế chung các bộ phận này với nhau để đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng cùng giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

Cách chọn mua bật lửa khò 3 tia chuẩn chỉnh

Bất cứ tín đồ sành chơi xì gà lâu năm và chuyên nghiệp nào cũng sở hữu cho riêng mình chiếc bật lửa sang xịn, chính hãng. Thế nhưng đối với những tín đồ mới tập tành chơi xì gà hay mới đặt chân vào thế giới xì gà thì không phải ai cũng nắm vững một số kinh nghiệm chọn mua bật lửa khò 3 tia chuẩn chỉnh.

Khò cigar 3 tia được cấu tạo như thế nào? Cách chọn mua ra sao?
Cách chọn mua bật lửa khò 3 tia chuẩn chỉnh

Bạn hãy dựa vào nhu cầu mua sắm, sở thích cá nhân và dòng cigar bạn yêu thích để lựa chọn cho mình chiếc bật lửa khò cigar 3 tia ưng ý. Cùng với đó là chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng và giá thành sản phẩm. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua bật lửa khò 3 tia chuẩn không cần chỉnh. Bạn hãy tham khảo ngay nhé.

Mong rằng, với những thông tin chia sẻ hữu ích ở trên chắc hẳn bạn cũng tìm được câu trả lời thỏa đáng cho những vấn đề: Khò cigar 3 tia được cấu tạo như thế nào? Cách chọn mua ra sao? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được hỗ trợ nhanh chóng nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn