Lõi lọc thuốc lá và tất tần tật những điều bạn cần biết

Bạn là người thích hút thuốc lá? Bạn am hiểu về các loại tẩu thuốc được sử dụng? Tuy nhiên, bạn đã từng nghe nhắc đến lõi lọc thuốc lá hay chưa? Sản phẩm này được biết đến với nhiều công dụng hữu ích cho người dùng và hơn nữa tạo cho hương vị thuốc hút thơm ngon, độc đáo hơn.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Lõi lọc thuốc lá có tác dụng gì?

Hút thuốc lá, hút tẩu vốn luôn được khuyến cáo là không tốt cho sức khỏe con người. Đây là nguyên nhân rất đến rất nhiều căn bệnh nguy hiểm về phổi hay chứng bệnh ung thư. Không chỉ vậy, hút thuốc còn ảnh hưởng đến người hút và người gián tiếp hít phải khói thuốc. Chính vì thế, lõi lọc thuốc lá đã ra đời nhằm giảm thiểu ảnh hưởng của thuốc lá đối với người hút và người hút phải khói thuốc.

Tại các quốc gia Châu u như Đức những chiếc lõi lọc thuốc lá đều được sản xuất với quy chuẩn khắt khe. Mỗi sản phẩm đều phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Bất cứ chiếc tẩu hút thuốc nào được bán ra ngoài thị trường đều phải có lõi lọc.

Lõi lọc thuốc lá và tất tần tật những điều bạn cần biết
Lõi lọc giúp loại bỏ độc tố khi hút thuốc

Việc sử dụng lõi lọc thuốc lá giúp lượng độc tố trong thuốc lá giảm bớt hiệu quả. Hơn nữa, khi hút sẽ không có tình trạng bị rát lưỡi và gây khó chịu cho người dùng. Lọc lõi thuốc lá sẽ đảm nhận nhiệm vụ ngăn không cho nước bọt ở miệng chảy về nõ tẩu làm thuốc bị ướt. Sau đó, lại ngăn không cho bụi tro hay tàn thuốc ngược trở vào miệng.

Hầu hết sản phẩm lọc tẩu được làm bằng gỗ tự nhiên. Nhờ đó sẽ hoàn toàn lọc hết được những tàn dư của thuốc một cách tốt nhất. Thêm nữa, gỗ giúp thẩm thấu hút tàn dư sót lại trong khói thuốc tẩu để mang đến sự tinh khiết cho người dùng giúp bảo vệ sức khỏe được tốt hơn cho các đấng mày râu.

Một số lõi lọc thuốc lá người dùng nên sử dụng

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm lõi lọc cho người dùng sử dụng. Việc lựa chọn lõi lọc phù hợp sẽ mang đến trải nghiệm hút thuốc tuyệt vời như mong muốn. Một số lõi lọc cho bạn như sau:

Lõi lọc thuốc lá và tất tần tật những điều bạn cần biết
Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm lõi lọc khác nhau

Lọc gạn khói

Lọc gạn khó là lọc than hoạt tính hay lọc hạt tinh thể được dùng trong các tẩu gỗ cực kỳ sành điệu. Lõi của tẩu lọc thuốc lá này sẽ giúp cản trở những tàn tro mà chúng ta khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Nhờ đó giúp tránh việc bị tắc luồng hơi khi qua muội, tàn thuốc hay những sợi thuộc vụn nát trong tẩu.
Tuy nhiên, lọc gạn khói sẽ làm giảm một chút hương vị thuốc. Đồng thời sẽ hút lượng đáng kể hơi ẩm thừa khi sử dụng.

Lọc thấm hút

Lọc thấm hút sẽ giúp hương vị thuốc khi hút trở nên ngon hơn. Loại lọc này trực tiếp hút độ ẩm trong luồng hơn mà không làm giảm hương vị thuốc nên được khá nhiều người dùng ưa chuộng. Lõi lọc thuốc lá sẽ trực tiếp thấm hút độ ẩm trong luồng hơi mà không làm giảm quá nhiều vị thuốc. Hơi ẩm mất đi khiến người dùng có cảm giác hút thuốc mát và khô hơn rất nhiều.

Lọc ngưng tụ

Lọc ngưng tụ không phải là sản phẩm lọc chính thống được công nhận tại các cửa hàng của các hãng lọc tẩu gỗ trên thế giới. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm lọc này qua các đầu chuyển 9mm sang 3mm. Tác dụng chính của lọc ngưng tụ đó là tụ hơi ẩm lại, đọng trong cán tẩu không cho đi tới miệng người hút.

Lõi lọc thuốc lá và tất tần tật những điều bạn cần biết
Bạn nên chọn lõi lọc phù hợp để mang đến trải nghiệm hút thuốc tốt hơn

Nhờ đó, trải nghiệm hút lọc của người dùng sẽ tốt hơn rất nhiều. Lọc ngưng tụ thường có gắn trực tiếp trong tẩu thuốc gỗ khi sản xuất.
Sản phẩm lõi lọc có thiết kế đơn giản và phù hợp với hầu hết sản phẩm tẩu thuốc trên thị trường. Mỗi đầu lọc đều có công dụng riêng đảm bảo mang đến trải nghiệm hút thuốc tuyệt vời cho người dùng.

Trên đây, bạn đã biết những thông tin cần biết về đầu lọc thuốc lá. Đây là sản phẩm cần thiết cho tất cả người dùng khi sử dụng tẩu thuốc gỗ. Nhờ có đầu lọc, người dùng sẽ hút thuốc ngon hơn, có trải nghiệm tốt hơn và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người hút cùng người gián tiếp hít phải khói thuốc.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn