Sự cần thiết của ống đựng xì gà trong đời sống hiện đại?

Thay vì sử dụng các loại tủ đựng xì gà chuyên dụng thì bạn nên bảo quản số lượng ít, vài điếu xì gà trong ống đựng xì gà. Cách làm này vừa giúp bạn tiết kiệm kha khá hầu bao lại có thể bảo quản trọn vẹn hương vị một cách tiện lợi. Sử dụng ống đựng xì gà dễ dàng mang theo bên mình trong những chuyến công tác xa lại không làm mất đi vẻ đẹp nam tính cho quý ông. Vậy sự cần thiết của ống đựng xì gà trong đời sống hiện đại là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Ống đựng xì gà bằng đồng cohiba HB 022

Sự cần thiết của ống đựng xì gà là gì?

Thực chất ống đựng xì gà là một dạng đóng gói của xì gà, được sử dụng để làm quà biếu tặng nam giới. Khoảng nhiều năm trở về trước, ống đựng xì gà được làm hoàn toàn từ phương pháp thủ công. Thế nhưng, kể từ khi xì gà được ưa dụng và tin dùng rộng rãi thì các nhà sản xuất uy tín cho ra nhiều ống đựng xì gà làm từ các chất liệu khác nhau.

Hiện nay, ống đựng xì gà được làm từ hai chất liệu chính là đó chính là nhôm và thủy tinh. Ống đựng xì gà làm bằng thủy tinh được đóng kín mít bằng nút chai hoặc phích cắm. Còn lại những ống xì gà làm từ chất liệu kim loại loại sử dụng nắp vặn hoặc nắp không ren.

Thế nhưng, ống đựng xì gà không được thiết kế kín mít hoàn toàn như tủ đựng xì gà. Chính vì lẽ đó, việc bảo quản xì gà trong ống đựng này không giữ được độ ẩm và hương thơm mãi mãi cho điếu xì gà. Nếu bảo quản xì gà trong ống đựng quá lâu sẽ khiến xì gà mất độ ẩm trở nên khô hơn.

Ống đựng đồng Lubinski YJA-70002

Ưu điểm nổi bật của ống đựng xì gà có lẽ bạn chưa biết

Việc sử dụng ống đựng xì gà chuyên nghiệp sẽ mang đến cho người dùng một số ưu điểm nổi bật và cách bảo quản xì gà tiện lợi, dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi và không tốn quá nhiều diện tích khi để trong hành lý.

Sử dụng ống đựng xì gà chuyên dụng sẽ giúp bảo quản xì gà trong một thời gian rất ngắn, chống va đập mạnh và không ảnh hưởng đến chất lượng của điếu xì gà. Thiết kế ống đựng xì gà nên được lắp đặt thêm mảng gỗ tuyết tùng nước Tây Ban Nha nhằm giúp cho điếu xì gà hảo hạng giữ được hương vị và độ tươi mới nhất định.

Nhược điểm của ống đựng xì gà

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên do cấu tạo của ống đựng xì gà thiết kế không kín và không đủ độ thông thoáng để lên men tốt nhất khiến cho hương vị của điếu xì gà bị giảm dần. Bởi độ tươi ngon của điếu xì gà chịu bị ảnh hưởng rất lớn bởi độ ẩm và nhiệt độ đến từ môi trường sống.

Nếu môi trường bên ngoài có độ ẩm quá cao sẽ gây ra tình trạng điếu xì gà bị rạn nứt, rách lớp vỏ bên ngoài. Điều này khiến cho điếu xì gà không thể châm và hút ở nhiệt độ cao. Hơn nữa, độ ẩm cao còn là nguy cơ gây ra hiện tượng xì gà bị nấm mốc tấn công.

Ống đựng xì gà có đồng hồ Cohiba HB 030

Chính vì thế, việc sử dụng ống đựng xì gà để bảo quản sẽ chỉ bảo quản trọn vẹn hương vị của điếu xì gà trong thời gian ngắn, trong các chuyến du lịch hay công tác ngắn ngày cần bảo quản số lượng ít xì gà. Ống đựng xì gà không phù hợp để bảo quản số lượng lớn xì gà trong thời gian dài.

Đặc biệt với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam thì việc dùng ống đựng cần đặc biệt lưu tâm những lưu ý mà chúng tôi bật mí ở trên. Từ đó, giúp bạn giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon cho điếu xì gà mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của nó.

Trên đây là một số thông tin cần thiết của ống đựng xì gà trong đời sống hiện nay mà quý ông nào cũng nên tìm hiểu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua ống đựng xì gà để bảo quản số lượng ít xì gà thì hãy lui tới cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 83 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để trải nghiệm về chất lượng sản phẩm nhé. 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn