Tìm hiểu phát minh và lịch sử ra đới của ống đựng cigar

Công ty đầu tiên phát minh ra ống đựng xì gà là Hunters & Frankau, người đàn ông có sáng kiến tuyệt vời ấy tên là Waldo Braden lúc bấy giờ. Hãy cùng CACARA tìm hiểu lịch sử và nguồn gốc ra đời của ống đựng cigar qua giới hạn của bài viết này.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

>>> Tin liên quan: Ống đựng xì gà chuyên dụng và tầm quan trọng của chúng 

Lịch sự ra đời của ống đựng cigar

Ong Waldo nhận thấy rằng lĩnh vực kinh doanh xì gà Havana cần có sự phát triển mạnh mẽ hơn ra toàn cầu, vào năm 1932. Để đảm bảo việc luân chuyển hàng hóa nhưng cần đảm bảo việc lưu trữ hàng hóa tốt nhất. Ông đã phát hiện ra một phụ kiện bảo quản xì gà sử dụng chất liệu nhôm có chất lượng và giá thành khá phải chăng.

Tìm hiểu phát minh và lịch sử ra đới của ống đựng cigar

Hình ảnh một chiếc ống đựng cigar 7 điếu cao cấp tại Cacara

Nhưng thật không may, khi các đồng nghiệp của chính ông cho rằng người hút xì gà cuba cho rằng: người hút xì gà cuba truyền thống sẽ không đồng ý với việc lựa chọn những điếu xì gà được bao bao trong những ống nhôm đó.

Ông Waldo đã không nản lòng xin bằng cấp sáng chế với một con dấu cho ống nhôm của ông được gọi là Solo-Seel. Ông tự chi trả mọi chi phí phát triển của mình. Vào tháng 9 năm 1933, ông đưa ý tưởng sáng chế của mình trở lại hội đồng quản trị. Cuối cùng, họ cũng miễn cưỡng cho phép ông Waldo tiến hành một cuộc thử nghiệm ống đựng xì gà cho Havana.

Sản phẩm này được giới thiệu vào tháng 12 năm 1933, kết quả rất đáng kinh ngạc bởi đến tháng 5/1934 hội đồng quản trị đã chấp nhận lời đề nghị của Waldo về quyền sử dụng ống đựng xì gà của ông dành cho H. Upmann trong 5 năm. Đổi lại, họ sẽ trả cho ông một khoản tiền bản quyền trên mỗi ống tubos.

Tìm hiểu nguồn gốc ra đời của ống đựng cigar và nguy cơ biến mất

Khoảng 1 năm sau đó, trong tạp chí Tobacco ông Frankau cho ra một quảng cáo cho thấy một biểu đồ bán hàng Solo-Seel theo tháng. Họ đang hướng tới các ngôi sao lớn bới độc đảo chính đế chế kinh doanh của mình. Có lẽ, bạn sẽ tưởng tượng rằng ông Waldo Braden đã được thiết lập được sự nghiệp kinh doanh vẻ vang trong lĩnh vực xì gà.

Tìm hiểu phát minh và lịch sử ra đới của ống đựng cigar

Ống đựng cigar 1 điếu chính hãng Cohiba có đồng hồ đo độ ẩm

Tuy nhiên, điều này không bao giờ trở thành hiện thực bởi sức khỏe của chủ tịch của J. Frankau ngày càng kém đi. Một lần nữa, công ty đã bị đem bán cho một người đàn ông giàu có và đầy đủ kinh nghiệm tên là D. G. Freeman.

Đề nghị bán J. Franka vào tháng 7 năm 1935 đã được thông qua hội đồng quản trị. Mọi người bỏ phiếu ủng hộ và ông Waldo không bỏ phiếu. Ông đã cố gắng phá vỡ thỏa thuận này, bao gồm cả việc lấy chìa khóa cho công ty an toàn. Cuối cùng, ông Waldo phải thừa nhận rằng đã tính thêm một dải trái phép trên D.George Freeman, Solo-Seels và bị hội đồng quản trị đuổi ra khỏi công ty.

Mặc dù sự sụp đổ của ông Waldo, nhưng phát minh ra ống đựng xì gà có sức mạnh đến tận bây giờ. Tại nước Anh vào năm 2016, có hơn 40% số lượng xì gà Havana bán là dòng Tubos.

Bật mí địa chỉ bán ống đựng cigar chất lượng tại Hà Nội

Trên thị trường mua bán phụ kiện xì gà nói chung và ống đựng xì gà nói riêng, CACARA là một trong những địa chỉ bán phụ kiện xì gà chất lượng nhất, được sự tin tưởng từ đông đảo quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi nổi bật với các dòng phụ kiện cao cấp, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Các chính sách bán hàng tại CACARA nhằm đảm bảo quyền lợi cho tất cả mọi khách hàng.

Tìm hiểu phát minh và lịch sử ra đới của ống đựng cigar

CACARA là địa chỉ bán ống đựng xì gà chất lượng và uy tín tại Hà Nội

Chính vì thế, shop phụ kiện xì gà CACARA đã trở thành thương hiệu khá quen thuộc với dân chơi xì gà chuyên nghiệp. Họ truyền tai nhau về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Ngay cả đối với những quý ông vừa tập làm quen với điếu xì gà cùng hào hứng đến với CACARA, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành đảm bảo cùng hương vị nguyên bản nhất.

Trên đây là lịch sử và nguồn gốc ra đời ống đựng xì gà do CACARA sưu tầm và tổng hợp lại. Nếu quý bạn đọc còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng góp ý để lại bình luận bên dưới. Xin cảm ơn.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn