Tìm hiểu tác dụng của túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda

Túi dung dịch giữ ẩm xì gà BovedaTúi dung dịch giữ ẩm xì gà Bovedamới chơi cigar hay gặp nhất như xì gà khá khô hay quá ẩm. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tưới hương vị thơm ngon đặc trưng. Những điếu cigar sau khi cuốn còn được giữ lên men từ 6 - 12 tháng cho hương vị thưởng thức rất lạ. Cho nên, bạn hãy nuôi dưỡng và bảo quản cigar hảo hạng một cách cẩn thận để lưu giữ hương vị tuyệt hảo cho điếu cigar nhé. Cùng CACARA tìm hiểu túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda và các thông tin liên quan về sản phẩm này.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Túi giữ ẩm xì gà Boveda là gì?

Boveda là sản phẩm bảo quản xì gà được tin dùng và yêu thích nhất hiện nay bởi khả năng kiểm soát độ ẩm 2 chiều. Đây là trợ thủ đắc lực đối với những quý ông mê cigar. Thông qua việc tự động muốn hấp thụ và giải phóng hơi nước để đảm bảo độ ẩm luôn trong mức mong muốn. Bạn chỉ cần bỏ một lớp nilon bảo quản và để túi giữ ẩm xì gà Boveda vào hộp là xong. Sản phẩm này được đánh giá và sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Tìm hiểu tác dụng của túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda
Túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda

Hiện nay, trên thị trường tiêu thụ có rất nhiều loại túi giữ ẩm xì gà Boveda với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Muốn trở thành tay chơi xì gà chuyên nghiệp thì chắc chắn những kiến thức về cách bảo quản bảo quản xì gà là điều cần nắm rõ.

Tỉ lệ giữ ẩm của túi Boveda hiện nay

Boveda 49% và Boveda 58%

Túi giữ ẩm xì gà Boveda loại 49% hoặc 58% thường được sử dụng cho những điếu cigar có độ ẩm quá cao. Thường được mua dự trữ sẵn nhằm thể hiện rõ tinh thần của một quý ông lịch lãm. 2 loại túi giữ ẩm cigar này thường không được sử dụng trong việc bảo quản xì gà hảo hạng.

Boveda 65%

Boveda loại 65% có công dụng cấp cứu điếu cigar bị quá ẩm vô cùng hiệu quả. Nhưng với tốc độ từ từ và chậm hơn rất nhiều so với Boveda 58%. Loại túi giữ ẩm cigar 65% được sử dụng để bảo quản xì gà trong các trường hợp đặc biệt, dành cho những quý ông thích hút cigar khô một chút.

Boveda 69%

Túi giữ ẩm xì gà Boveda 69% là loại được sử dụng phổ biến nhất trong quá trình bảo quản và nuôi dưỡng xì gà. Bạn sử dụng loại boveda 69% sẽ giúp điếu cigar hảo hạng của bạn lên men một cách tự nhiên nhất, nuôi dưỡng cigar trong một thời gian lâu dài nhất để lưu giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng. Nhất là đối với những quý ông phương tây.

Tìm hiểu tác dụng của túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda

Túi dung dịch giữ ẩm Boveda 69%

Boveda 75%

Túi bảo quản xì gà Boveda 75% được khuyến nghị sử dụng trong môi trường khí hậu khô. Hoặc bạn có thể bảo quản xì đối với những quý ông thích hút cigar ẩm và mềm mại hơn một chút.

Boveda 84%

Túi giữ ẩm cigar Boveda 84% là loại vô cùng đặc biệt. Sản phẩm này được sử dụng trong trường hợp với hộp giữ ẩm xì gà mới mua, sau khi lau tủ bằng nước cất để tạo ra môi trường có độ ẩm tủ trước khi xếp xì gà vào. Tuyệt đối không nên sử dụng với xì gà, sẽ làm điếu xì gà của bạn quá ẩm đấy nhé!

Tìm hiểu tác dụng của túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda
Túi dung dịch giữ ẩm Boveda 84%

Bảo quản xì gà bằng túi giữ ẩm Boveda bao nhiêu là đủ?

Đối với quý ông nuôi dưỡng xì gà chuyên nghiệp thì nên lựa chọn Boveda 69% hoặc 72%. Ngoài ra, trọng lượng Boveda cũng có rất nhiều loại, điển hình trên thị trường tiêu thụ có túi 8 Gram hoặc 60 Gram. Tùy vào số lượng xì gà hảo hạng cần bảo quản để lựa chọn trọng lượng Boveda cũng rất quan trọng.

Mong rằng với những kiến thức bổ ích mà chúng tôi bật mí ở trên chắc hẳn bạn cũng nắm được một số thông tin quan trọng cần nắm về túi giữ ẩm cigar Boveda. Và đừng quên ghé thăm shop CACARA để lựa chọn một sản phẩm ưng ý với mức giá thành tối ưu nhất.

>>> Tin liên quan: Tư vấn những mẫu gạt tàn xì gà kim loại đúng chuẩn dân chơi

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn