Bảo quản xì gà hảo hạng bằng nước cất sẽ mang lại lợi ích gì?

Muốn bảo quản xì gà trong môi trường và điều kiện tốt nhất thì bạn nhất định phải bảo quản xì gà trong nước cất. Lý do nên bảo quản xì gà bằng nước cất là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn một số vấn đề sử dụng xì gà bằng nước cất mang lại lợi ích gì nhé. Bạn hãy cùng shop phụ kiện xì gà CACARA tìm hiểu ngay nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Xì gà bán chạy

Tác dụng của nước cất trong việc bảo quản xì gà

Nước cất là loại được tinh chế qua quá trình chưng cất, đây là quá trình khi bạn đun sôi nước và sau đó ngưng tụ lại hơi nước sạch và chứa vào một chỗ mới. Quá trình chưng cất này sẽ giúp loại bỏ được hết một số tạp chất, khoáng chất và những loại chất khác có trong nước.

Từ đó, giúp cho môi trường trong tủ bảo quản xì gà sạch khuẩn, không xuất hiện nấm mốc hay các tác nhân gây hại xì gà đến từ môi trường bên ngoài. Điếu xì gà cao cấp của bạn luôn có được độ tươi ngon và hương vị đậm đà dù bảo quản trong thời gian lâu dài.

Nước cất bảo quản xì gà đóng vai trò gì?

Muốn bảo quản xì gà trong thời gian lâu dài cùng với chất lượng đảm bảo nhất, bắt buộc bạn nên sử dụng nước cất. Việc sử dụng nước cất bảo quản xì gà không giống như các loại nước thông thường, bởi nước thông thường chứa rất nhiều tạp chất hữu cơ, vô cơ và một số thành phần hóa học khác. Khi chúng bốc hơi thì sẽ khiến cho những điếu xì gà trong tủ bảo quản bị hỏng hóc.

Và so sánh với nước thông thường thì nước cất có ưu điểm nổi bật chính là độ nguyên chất, tinh khiết không lẫn bất cứ tạp chất nào. Nước cất được chưng trên dây chuyền khép kín cho độ tinh khiết nguyên chất. Cho nên, việc sử dụng nước cất trong tủ bảo quản bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề làm ảnh hưởng đến chất lượng của những điếu xì gà hảo hạng.

Xì gà bán chạy

Nước cất bảo quản xì gà như thế nào phù hợp?

Muốn bảo quản điếu xì gà truyền thống cẩn thận thì người ta luôn cần đến sự hỗ trợ của món phụ kiện tủ bảo quản xì gà chuyên dụng. Những chiếc tủ bảo quản xì gà thường được lắp đặt hệ thống kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ lý tưởng cho điếu xì gà hảo hạng của gia đình bạn.

Trước tiên, bạn nên tháo thiết bị thấm nước ra khỏi tủ bảo quản và sử dụng một chiếc khăn khô không lông để thấm nước cất và lau sạch mặt ngoài lẫn bên trong tủ giữ ẩm. Bạn nên phơi tủ bảo quản ở những nơi khô ráo khoảng 3 - 5 tiếng đồng hồ nhằm tránh nấm mốc tấn công vào trong tủ.

Sau khi phơi xong tủ bảo quản xì gà thì bạn lau khô lại một lần nữa, tiếp đến là cho nước cất vào trong thiết bị thấm mức rồi gắn trực tiếp vào tủ bảo quản. Đậy lại và khoảng 3 - 5 tiếng đồng hồ. Việc bảo quản xì gà bằng nước cất vẫn chưa đủ, muốn bảo quản xì gà trong tốt nhất cũng được chú ý rất nhiều đến độ ẩm và nhiệt độ bảo quản xì gà sao cho phù hợp nhất. Hãy để một lỗ nhỏ trong tủ giữ ẩm xì gà để có thể lên men trong điều kiện tốt nhất.

Hơn nữa, giải pháp bảo quản xì gà cực kỳ tuyệt vời là sử dụng hỗn hợp cực kỳ hoàn hảo của nước cất và Propylen Glycol với tỉ lệ là 50/50. Hỗn hợp này sẽ khiến cho nấm mốc không thể phát triển và xâm nhập vào trong tủ bảo quản xì gà của gia đình bạn.

Trên đây là lý do nên bảo quản xì gà bằng nước cất để giữ được độ tươi ngon cùng với hương vị đậm đà của nó. Nếu bạn chưa biết cách thưởng thức xì gà sao cho chuẩn quý ông nhất thì hãy liên hệ ngay với CACARA để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất.

>> Tham khảo thêm: Sản phẩm phụ kiện xì gà cao cấp nhập khẩu chính hãng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn