Tư vấn mua xì gà chất lượng theo nguồn gốc xuất xứ

Có thể dựa vào nguồn gốc xuất xứ của lá thuốc để chia thành các loại xì gà khác nhau. Nguồn gốc lá thuốc cũng ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hương vị và tính chất của điếu xì gà. Chính vì lẽ đó, trong giới hạn bài viết này chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin quan trọng về những đất nước nổi tiếng sản xuất xì gà trên thế giới cũng như cách lựa chọn xì gà chất lượng theo nguồn gốc xuất xứ.

>>> Phụ kiện liên quan: Kéo cắt xì gà cao cấp chính hãng

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tin liên quan: Xì gà là gì? Hút cigar có lợi hay có hại 

Lá thuốc có nguồn gốc từ Brazil

Nước Brasil có thời tiết và điều kiện tự nhiên khá tiện lợi cho việc trồng lá thuốc quấn xì gà. Đây cũng là lý do khiến cho quốc gia này sở hữu rất nhiều thương hiệu xì gà nổi tiếng trên thế giới. Và lá thuốc xì gà có nguồn gốc Brasil được sử dụng để làm lá wrapper.

Tư vấn mua xì gà chất lượng theo nguồn gốc xuất xứ
Điếu Cigar có nguồn gốc từ Brasil

Đặc điểm nổi bật của loại lá maduro cho chất lượng cực kỳ tuyệt vời, độ mạnh cao, hương vị rất đậm đà. Nếu như bạn có sử thích hút xì gà có độ mạnh cao thì dòng xì gà Brazil được xem là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Lá thuốc có nguồn gốc từ Cuba

Lá thuốc có nguồn gốc từ Cuba với chất lượng cao nhất trên thế giới. Đây chính là lý do vì sao dòng xì gà Cuba truyền thống luôn được giới điệu mộ chơi xì gà chuyên nghiệp săn đón. Lá thuốc được trồng ở nước Cuba có điều kiện khí hậu thuận lợi, rất phù hợp cho việc trồng thuốc lá nên có vị đất ngọt khá đặc trưng. Độ mạnh của xì gà Cuba cũng tương đối tốt, nhất là hương vị thơm ngon cực kỳ xuất sắc.

Tư vấn mua xì gà chất lượng theo nguồn gốc xuất xứ
Xì gà chính hãng có nguồn gốc từ Cuba

Lá thuốc có nguồn gốc từ Cameroon

Bạn đã từng thưởng thức những dòng xì gà nổi tiếng như Rocky patel, Futente thì chắc hẳn cũng đã từng thưởng thức loại xì gà được trồng tại nước Cameroon. Lá xì gà không chỉ bắt mắt mà còn cho hương vị rất đậm đà, cực kỳ hiếm. Do đất nước Cameroon có điều kiện khí hậu cực kỳ khắc nghiệt, không phù hợp phát triển sản xuất xì gà.

Tư vấn mua xì gà chất lượng theo nguồn gốc xuất xứ
Xì gà có nguồn gốc từ Cameroon

Lá thuốc có nguồn gốc từ cộng hòa Dominican

Nước cộng hòa Dominican là nơi sản sinh ra những loại xì gà có hương vị đỉnh cao như Macanudo, Arturo Fuente và Montecristo. Lá thuốc của quốc gia này cho hương vị cực kỳ nhẹ nhàng, nên đối với những người mới tập tành chơi xì gà được xem là sự lựa chọn khá tuyệt vời.

Tư vấn mua xì gà chất lượng theo nguồn gốc xuất xứ
Xì gà có nguồn gốc từ Dominican

Lá thuốc có nguồn gốc từ Honduras

Lá thuốc có nguồn gốc từ Honduras cho hương vị của đất trời và đá lửa. Hương vị của dòng xì gà này dao động từ trung bình đến cực mạnh. Hiện nay, xuất hiện một vài thương hiệu sản xuất xì gà Honduras nổi tiếng mà khách hàng có thể lựa chọn như: Hoyo de Monterrey, Punch, Gispert,...

Tư vấn mua xì gà chất lượng theo nguồn gốc xuất xứ
Xì gà có nguồn gốc từ Honduras

Lá thuốc có nguồn gốc từ nước Mỹ

Lá thuốc có nguồn gốc từ nước Mỹ khá nổi tiếng trên thế giới về độ nhẹ và ngậy. Trong thời gian gần đây, nước Mỹ đã bắt đầu trồng những loại lá thuốc xì gà có độ mạnh cao hơn nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của con người.

Tư vấn mua xì gà chất lượng theo nguồn gốc xuất xứ
Xì gà có nguồn gốc từ Mỹ

Trên đây là những loại lá thuốc quấn xì gà hảo hạng đến từ nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Tất nhiên, lá thuốc ở mỗi nơi khác nhau sẽ cho hương vị cực kỳ đặc trưng bởi sự khác biệt về khí hậu và điều kiện tự nhiên.

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn xì gà chất lượng theo nguồn gốc xuất xứ mà chúng tôi muốn bật mí đến quý bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu mua phụ kiện xì gà chính hãng, có độ bền cao nhất thì hãy ghé qua cửa hàng CACARA để lựa chọn. Đến với shop phụ kiện xì gà của chúng tôi bạn sẽ được cam kết:
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn