Bao da xì gà 4 điếu Cohiba T116 kèm bật lửa và dao cắt xì gà được rất nhiều quý ông hiện đại săn đón trong thời gian gần đây. Sản phẩm bao da xì gà 4 điếu được làm từ khung gỗ tuyết tùng cao cấp và bề mặt bên ngoài bọc da bền đẹp. Các khay đỡ xì gà bên trong phù hợp với mọi size cigar khác nhau nên rất tiện lợi khi bảo quản. Bạn có thể xếp gọn gàng 4 điếu xì gà mà không hề bị xô lệch, móp méo hay biến dạng. Món phụ kiện dao da 4 điếu kèm bật lửa và dao cắt Cohiba T116 vô cùng đẳng cấp.

Bao da 4 điếu kèm bật lửa và dao cắt Cohiba T116 tiện lợi khi sử dụng

Với mẫu bao da đựng xì gà chính hãng Cohiba này thì bạn không cần phải sắm thêm bật lửa và dao cắt xì gà. Bởi khi mua món phụ kiện này tại Cacara shop thì bộ sản phẩm gồm bao da xì gà, bật lửa khò và dao cắt xì gà. Từ đó, giúp cho người sử dụng tiết kiệm kha khá chi phí đầu tư và không phải sắm từng món phụ kiện xì gà riêng biệt.

Sản phẩm hút mắt người nhìn với gam màu nâu và đen sang trọng rất phù hợp với những quý ông lịch lãm hay đi công tác xa nhà muốn mang theo bên mình 4 điếu xì gà hảo hạng. Bên trong bao da thiết kế rãnh để xì gà, ngăn tạo ẩm và ngăn chứa phụ kiện rất tiện lợi khi sử dụng. Điều này sẽ giúp cho các điếu xì gà được cố định chắc chắn và không va đập vào xì gà hảo hạng. Ngoài ra, với thiết kế khóa kéo kín mít không bị bung ra trong quá trình di chuyển.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bao da 4 điếu kèm bật lửa và dao cắt Cohiba T116


Bao da 4 điếu kèm bật lửa và dao cắt Cohiba T116
Bao da 4 điếu kèm bật lửa và dao cắt T116 chính hãng

Bao da 4 điếu kèm bật lửa và dao cắt Cohiba T116
Bộ sản phẩm bao gồm: Bao da giữ ẩm, 1 bật lửa khò, 1 dao cắt xì gà

Bao da 4 điếu kèm bật lửa và dao cắt Cohiba T116
Khay đỡ xì gà 4 điếu tiện lợi khi sử dụng

Bao da 4 điếu kèm bật lửa và dao cắt Cohiba T116
Nổi bật trên gam màu nâu, đen sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn