Là người yêu thích xì gà Cuba hảo hạng và muốn mang theo bên mình để sử dụng hàng ngày thì mẫu bao da đựng xì gà 3 điếu Cohiba P360 chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Nổi bật với Form dáng đẳng cấp, chuẩn quý ông và cực kỳ sang trọng trên tông màu đen cùng hoa văn carbon bắt mắt. Bao da xì gà Cohiba P360 được làm từ chất liệu khung gỗ, khay xì gà 3 điếu và lớp da cao cấp bao bọc bên ngoài. Từ đó, góp phần gia tăng vẻ đẹp đẳng cấp, bền đẹp và lịch lãm cho người sử dụng.

Bao da đựng xì gà 3 điếu Cohiba P360 kiểu dáng nhỏ gọn

Nằm trong Top bao da đựng xì gà mini, gọn nhẹ và kiểu dáng lịch lãm đang được đông đảo quý ông hiện đại săn đón nhất hiện nay chính là mẫu thiết kế bao da đựng xì gà 3 điếu Cohiba P360. Trên bề mặt sản phẩm còn in logo thương hiệu chính hãng Cohiba - điểm ấn nhá hút mắt người nhìn đẹp tuyệt.

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, giống như chiếc ví da cầm tay và không làm giảm đẳng cấp cho chủ sở hữu. Bạn có thể mang theo bên mình trong các cuộc vui với 3 điếu xì gà hảo hạng sử dụng trong 1 ngày cực kỳ tiện lợi. Mẫu bao da đựng xì gà chính hãng này đang bày bán tại Cacara với mức giá phải chăng. Bạn chỉ cần bỏ ra 1.100.000 vnđ là có thể sở hữu được em nó.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bao da đựng xì gà 3 điếu Cohiba P360Bao da đựng xì gà 3 điếu Cohiba P360
Bao da đựng xì gà 3 điếu Cohiba P360 khay cố định

Bao da đựng xì gà 3 điếu Cohiba P360
Khay đỡ xì gà phụ kiện size cigar phổ thông

Bao da đựng xì gà 3 điếu Cohiba P360
Nổi bật trên tone màu đen và hoa văn carbon

Bao da đựng xì gà 3 điếu Cohiba P360
Hộp đựng bao da thiết kế vuông vắn và sang trọng

Bao da đựng xì gà 3 điếu Cohiba P360
Món phụ kiện đựng xì gà 3 điếu tiện lợi
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn