Trong bộ sưu tập bao xì gà sang xịn tại Cacara shop với vô vàn mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu, chất liệu và giá thành khác nhau nhưng mẫu thiết kế bao da xì gà firedog nhiều ngăn CL100 vẫn được yêu thích hơn cả. Sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ chất liệu da cao cấp bền đẹp và không hề bong tróc theo năm tháng sử dụng. Không chỉ có vậy, bao da xì gà mang thương hiệu FireDog uy tín còn được đông đảo quý khách hàng đánh giá cao về sự mềm mại và giá trị thẩm mỹ.

Bao da xì gà firedog nhiều ngăn CL100 kiểu dáng lịch lãm

Bao da xì gà firedog nhiều ngăn CL100 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, mọi ngăn chứa xì gà bên trong đều sử dụng nam châm lớn để đóng nắp lại. Còn bao da xì gà sử dụng khóa kéo tiện lợi. Phụ kiện tuyệt vời được thiết kế dành riêng cho những quý ông hút xì gà muốn mang theo 5 - 6 điếu xì gà cùng các món phụ kiện cần thiết như dao cắt, bật lửa hay gạt tàn khi đi du lịch, công tác xa nhà.

Nổi bật với tông màu đen huyền bí, bên ngoài còn thiết kế ngăn để điện thoại thông minh và in logo thương hiệu firedog chính hãng với điểm nhấn ấn tượng. Nếu bạn yêu thích mẫu bao da sang trọng và đẳng cấp ở trên thì hãy lui tới cửa hàng phụ kiện xì gà Cacara để trải nghiệm nhé. Sản phẩm đang bán với mức giá 1.600.000vnđ.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bao da xì gà firedog nhiều ngăn CL100


Bao da firedog nhiều ngăn CL100
Bao da xì gà firedog nhiều ngăn CL100 tiện lợi khi sử dụng

Bao da firedog nhiều ngăn CL100
Ngăn đựng phụ kiện và xì gà bên trong thiết kế nam châm đóng nắp

Bao da firedog nhiều ngăn CL100
Nổi bật trên tông màu đen sang trọng

Bao da firedog nhiều ngăn CL100
Bề mặt bên ngoài còn được thiết kế ngăn chứa điện thoại thông minh

Bao da firedog nhiều ngăn CL100
Tổng thể bề ngoài toát ra vẻ đẹp đẳng cấp và lịch lãm

Bao da firedog nhiều ngăn CL100
Kích thước sản phẩm: 3.8*26.16cm
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn