Bất cứ dân chơi xì gà chuyên nghiệp yêu thích vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn toát ra nét đẹp thanh lịch, sang trọng thì mẫu hộp đựng xì gà có bật lửa và dao cắt Cohiba XJ-T104 chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bao da xì gà chính hãng sở hữu form dáng bắt mắt, giống như chiếc ví da cầm tay thời trang và đẹp mắt. Bạn hoàn toàn có thể mang theo bên mình chiếc bao da Cohiba XJ-T104 đẳng cấp và bền đẹp này khi đi du lịch, cafe hay picnic.

Hộp đựng xì gà có bật lửa và dao cắt Cohiba XJ-T104 đẹp thời thượng

Hộp đựng xì gà Cohiba XJ-T104 sở hữu kiểu dáng đẹp thời trang, hút mắt người nhìn với nét đẹp hiện đại và vô cùng bóng bẩy. Món phụ kiện đựng xì gà cao cấp trang nhã, thanh lịch rất phù hợp với những tín đồ chơi xì gà bụi bặm. Sự góp mặt của nó sẽ giúp người sử dụng gia tăng đẳng cấp thời thượng.

Đặc biệt, mua bạn mua bộ sản phẩm này sẽ được sở hữu chiếc hộp đựng xì gà chất lượng, bật lửa khò và dao cắt chính hãng Cohiba. Bên cạnh khả năng chứa xì gà 4 điếu thì mẫu bao da này còn thiết kế ngăn đựng phụ kiện xì gà tiện lợi. Khay bù ẩm với bọt biển có tác dụng thêm ẩm khi môi trường bảo quản xì gà bên trong thay đổi đột ngột. Lớp da công nghiệp bèn đẹp, không hề bị bong tróc hay nứt nẻ theo năm tháng sử dụng lâu dài.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu hộp đựng xì gà có bật lửa và dao cắt Cohiba XJ-T104


Hộp đựng xì gà có bật lửa và dao cắt Cohiba XJ-T104
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 hộp giữ ẩm, 1 bật lửa khò, 1 dao cắt bộ hộp chính hãng Cohiba

Hộp đựng xì gà có bật lửa và dao cắt Cohiba XJ-T104
Nổi bật với 2 gam màu sắc cơ bản: đen, nâu vàng

Hộp đựng xì gà có bật lửa và dao cắt Cohiba XJ-T104
Dao cắt, bật lửa khò xì gà kim loại cao cấp

Hộp đựng xì gà có bật lửa và dao cắt Cohiba XJ-T104
Khay chứa xì gà 4 điếu
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn