Bao da đựng xì gà là món phụ kiện xì gà cần thiết và không thể nào đối với các những dân chơi xì gà sành sỏi. Sản phẩm không chỉ có tác dụng bảo quản xì gà chống khỏi va đập mạnh mà còn gia tăng đẳng cấp lịch lãm cho người sử dụng. Nằm trong bộ sưu tập bao da xì gà chính hãng đang bày bán tại Cacara shop thì sản phẩm được yêu thích và săn đón nhất trong thời gian vừa qua chính là set hộp đựng, bật lửa hút xì gà Cohiba BLH515.

Set hộp đựng, bật lửa hút xì gà Cohiba BLH515 tiện lợi

Ngày nay, trên thị trường cung cấp phụ kiện xì gà nói chung và các loại bao da xì gà nói riêng xuất hiện vô vàn, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Tuy nhiên, mẫu bao da đựng xì gà được yêu thích nhất vẫn là set hộp đựng, bật lửa hút xì gà Cohiba BLH515 sang trọng này.

Nổi bật trên tông nâu vàng điểm xuyết thêm hoa văn da cá sấu bắt mắt sẽ góp phần gia tăng đẳng cấp lịch lãm cho người sử dụng. Nhìn vào tổng thể vẻ bề ngoài của mẫu bao da này luôn toát ra vẻ đẹp chắc chắn, cứng cáp và bền đẹp theo năm tháng sử dụng. Món phụ kiện đựng xì gà 3 điếu free size rất phù hợp với các tay chơi xì gà hiện đại, bụi bặm. Sản phẩm đang bán tại Cacara shop với mức giá 1.700.000 vnđ/sản phẩm. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 hộp giữ ẩm, 1 bật lửa khò xì gà chính hãng Cohiba.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Set hộp đựng, bật lửa hút xì gà Cohiba BLH515


Set hộp đựng, bật lửa hút xì gà Cohiba BLH515
Set hộp đựng, bật lửa hút xì gà Cohiba BLH515 đẹp siêu mê

Set hộp đựng, bật lửa hút xì gà Cohiba BLH515
Hút mắt người nhìn với tone màu vàng, vân da cá sấu

Set hộp đựng, bật lửa hút xì gà Cohiba BLH515
Khay đựng xì gà thiết kế 3 điếu

Set hộp đựng, bật lửa hút xì gà Cohiba BLH515
Set bao gồm: hộp đựng Cigar, bật lửa hút Cigar chính hãng Cohiba
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn