Sản phẩm thường mua cùng
Bật lửa 1 tia mô phỏng các điếu cigar CG1 chính là món phụ kiện châm cháy xì gà không thể thiếu đối với các quý ông hiện đại mê khói lửa. Có lẽ, bạn cũng biết điếu xì gà Cuba hảo hạng là một vật phẩm khá xa xỉ, đắt đỏ nên không phải ai cũng có đủ điều kiện để hút thường xuyên. Cho nên, muốn nghệ thuật thưởng thức xì gà thêm phần trọn vẹn, không ảnh hưởng đến hương vị đặc trưng của nó thì bạn nên sắm ngay cho mình chiếc bật lửa khò xì gà 1 tia để sử dụng.

Bật lửa 1 tia mô phỏng các điếu cigar CG1 siêu mạnh

Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tân tiến của hãng Cohiba - thương hiệu không chỉ nổi tiếng với các dòng xì gà hảo hạng mà còn được đông đảo khách hàng yêu thích bởi những dòng bật lửa khò xì gà 1 tia siêu mạnh, không dư gas và không lẫn tạp chất. Bật lửa 1 tia mô phỏng các điếu cigar CG1 có 6 gam màu sắc cơ bản và mô phỏng thoe từng loại thuốc xì gà đang được yêu thích nhất hiện nay.

Vỏ bên ngoài được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, không hoen gỉ theo năm tháng sử dụng và cực kỳ bền màu. Đồng thời còn góp phần gia tăng vẻ đẹp lịch lãm, đẳng cấp và thời thượng cho người sử dụng. Sản phẩm sử dụng nhiên liệu gas đốt cháy với tia lửa khò 1 tia và hoạt động trên cơ chế đánh lửa IC siêu bền. Đặc biệt với nút điều chỉnh ngọn lửa to nhỏ rất tiện lợi khi sử dụng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa 1 tia mô phỏng các điếu cigar CG1
Bật lửa 1 tia mô phỏng các điếu cigar CG1
Bật lửa 1 tia mô phỏng các điếu cigar CG1 chính hãng Cohiba

Bật lửa 1 tia mô phỏng các điếu cigar CG1
Màu sắc: 6 màu theo từng loại thuốc cigar

Bật lửa 1 tia mô phỏng các điếu cigar CG1
Sản phẩm được chế tác từ chất liệu kim loại

Bật lửa 1 tia mô phỏng các điếu cigar CG1
Với nút điều chỉnh lửa to nhỏ rất tiện lợi

Bật lửa 1 tia mô phỏng các điếu cigar CG1
Hoa văn trang trí độc đáo mang đặc trưng thương hiệu Cohiba
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn