Sản phẩm thường mua cùng
Dòng bật lửa khò xì gà được rất nhiều tín đồ sành chơi xì gà yêu thích và lựa chọn trong thời gian gần đây không thể không nhắc tới chiếc bật lửa hút cigar 3 tia có đục Cohiba H085 chính hãng. Sở hữu form dáng thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn kèm 3 tia lửa khò mạnh mẽ sẽ thẩm thấu mọi điếu xì gà hảo hạng trong vài tích tắc. Món phụ kiện châm xì gà rất phù hợp với những quý ông hay di chuyển có niềm đam mê cháy bỏng với thú vui xì gà.

Bật lửa hút cigar 3 tia có đục Cohiba H085 sang xịn

Sản phẩm bật lửa khò hút xì gà 3 tia kèm đục với thiết kế ngọn lửa khò 3 tia cực mạnh, bền và cực xanh sẽ đốt cháy mọi size cigar. Hơn nữa, ngọn lửa khò 3 tia chụm thành 1 vô cùng mạnh mẽ, không dư gas, không lẫn tạp chất sẽ không làm ảnh hưởng tới hương vị đặc trưng của các điếu xì gà hảo hạng.

Sau một thời gian sử dụng lâu dài, khoang chứa nhiên liệu gas đốt cháy hết thì đây cũng chính là thời điểm lý tưởng để bạn thêm gas cho chiếc bật lửa hảo hạng của mình. Ngoài ra, Cohiba H085 còn được trang bị thêm ô cửa quan sát dụng lượng bên trong. Giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát để thơm gas cho chiếc bật lửa khi cần thiết.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa hút cigar 3 tia có đục Cohiba H085


Bật lửa hút cigar 3 tia có đục Cohiba H085
Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch

Bật lửa hút cigar 3 tia có đục Cohiba H085
Mẫu mã sang trọng và gam màu sắc độc đáo

Bật lửa hút cigar 3 tia có đục Cohiba H085
Lỗ bơm gas phù hợp với mọi bình gas chính hãng

Bật lửa hút cigar 3 tia có đục Cohiba H085
Thiết bị đục lỗ cigar sắc bén
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn