Sản phẩm thường mua cùng
Bật lửa hút xì gà 4 tia Cohiba H095 (COB-11) là dòng bật lửa cao cấp, sở hữu kiểu dáng thiết kế sang trọng và cực kỳ tiện lợi khi châm cháy xì gà. Sản phẩm sử dụng nhiên liệu ga đốt cháy, không lẫn tạp chất, không dư ga và không tỏa ra mùi khó chịu nên sẽ giữ nguyên hương vị đậm đà của các loại xì gà thơm ngon khác nhau. Cũng bởi lẽ đó, việc lựa chọn mẫu bật lửa khò sang xịn và chính hãng sẽ góp phần gia tăng nghệ thuật thưởng thức xì gà lên max vị cho các quý ông.

Bật lửa hút xì gà 4 tia Cohiba H095 (COB-11) chất lượng cao cấp

Sản phẩm được chế tác trên công nghệ hiện đại và tân tiến hàng đầu thế giới từ thương hiệu Cohiba. Chất liệu kim loại cứng cáp siêu bền đẹp theo thời gian sử dụng. Hơn nữa, với gam màu bạc, màu đen, màu trắng sáng bóng sẽ góp phần tôn vinh nét đẹp sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng. Phần viền cách nhiệt ở bộ phận đánh lửa sẽ gia tăng nhiệt lượng cho ngọn lửa khò 4 tia và có khả năng chống gió vô cùng tuyệt vời.

Bạn có thể thay đổi màu sắc của ngọn lửa từ màu xanh là đỏ nhờ vào thanh gia tăng nhiệt. Thanh này có tác dụng giúp cho ngọn lửa khò cháy mạnh mẽ hơn, ngọn lửa cao hơn và tỏa ra lượng nhiệt lý tưởng để châm xì gà. Sản phẩm còn được thiết kế thêm ô quan sát gas bên hông bật lửa với tác dụng giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát lượng ga còn lại trong khoang chứa nhiên liệu. Món phụ kiện khò hút xì gà rất tiện lợi cho quý ông hay di chuyển, công tác xa nhà.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa hút xì gà 4 tia Cohiba H095 (COB-11)


Bật lửa hút xì gà 4 tia Cohiba H095
Màu sắc : Đen, bạc, trắng

Bật lửa hút xì gà 4 tia Cohiba H095
Ngọn lửa khò xì gà 4 tia mạnh mẽ

Bật lửa hút xì gà 4 tia Cohiba H095
Tiện ích: Điều chỉnh lửa to nhỏ, có chốt khóa lửa, đục xì gà

Bật lửa hút xì gà 4 tia Cohiba H095
Hộp đựng bật lửa hút xì gà 4 tia Cohiba H095 (COB-11) sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn