Sản phẩm thường mua cùng
Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu bật lửa khò xì gà đẹp khác nhau nhưng chiếc bật lửa khò 2 tia cảm ứng Cohiba COB180 luôn được đông đảo dân chơi xì gà chuyên nghiệp, lâu năm và sành sỏi yêu thích hơn cả. Nhìn tổng thể vẻ bề ngoài của sản phẩm luôn toát ra nét đẹp thời thượng, sang trọng, đẹp mắt và cuốn hút. Hơn nữa, với vẻ đẹp nam tính, bụi bặm và thời trang nên rất phù hợp với những quý ông khói lửa thành đạt.

Bật lửa khò 2 tia cảm ứng Cohiba COB180 cao cấp

Khi được trải nghiệm thực tế mẫu bật lửa khò 2 tia cảm ứng Cohiba COB180 chắc hẳn bạn cũng cảm nhận rõ nét đẹp sang trọng và thời thượng đến từ gam màu vàng cùng họa tiết trang trí mang đặc trưng hãng Cohiba. Không chỉ có vậy với ngọn lửa khò 2 tia và hoạt động bằng công nghệ cảm ứng tiên tiến rất tiện lợi khi sử dụng.

Bạn chỉ cần bấm vào nút cảm ứng thiết kế giữa thân bật lửa là có thể tạo ra ngọn lửa khò 2 tia siêu mạnh, siêu bền và siêu xanh. Sản phẩm sử dụng nhiên liệu gas chính hãng để đốt cháy nên không lẫn tạp chất, không dư gas, không tạo ra mùi khó chịu mà vẫn giữ nguyên vẹn hương vị đặc trưng của các loại xì gà hảo hạng. Sức nóng của ngọn lửa có thể thẩm thấu điếu xì gà nhanh chóng và hiệu quả. Món phụ kiện cực kỳ cần thiết và quan trọng đối với các quý ông chơi xì gà chính hiệu.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật khò 2 tia cảm ứng Cohiba COB180


Bật lửa khò 2 tia cảm ứng Cohiba COB180
Sản phẩm thiết kế ngọn lửa khò 2 tia siêu mạnh

Bật lửa khò 2 tia cảm ứng Cohiba COB180
Hộp đựng bật lửa thiết kế sang trọng, lịch lãm

Bật lửa khò 2 tia cảm ứng Cohiba COB180
Nổi bật với màu vàng sang trọng

Bật lửa khò 2 tia cảm ứng Cohiba COB180
Bộ phận đánh lửa được chế tác công phu

Bật lửa khò 2 tia cảm ứng Cohiba COB180
Đáy bật lửa thiết kế lỗ bơm gas tiện lợi
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn