Sản phẩm thường mua cùng
Không thể thiếu trong bộ sưu tập bật lửa hút xì gà Cohiba danh tiếng và có lượng tìm kiếm cao nhất hiện nay là chiếc bật lửa khò 3 tia cohiba 160. Mẫu bật lửa thiết kế sang trọng, thời thượng và đẳng cấp rất phù hợp với những quý ông hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bật lửa khò 3 tia mạnh mẽ chính hãng Cohiba màu vàng gold thì đừng nên bỏ lỡ chiếc bật lửa sang xịn này. Sự góp mặt của nó sẽ góp phần nâng tầm đẳng cấp thẩm mỹ tuyệt vời cho người sử dụng.

Bật lửa khò 3 tia cohiba 160 bền đẹp

Tại thị trường cung cấp bật lửa khò chính hãng và chất lượng ở Việt Nam xuất hiện rất nhiều sản phẩm với kiểu dáng, chất liệu, màu sắc khác nhau. Nhằm đáp ứng mọi thị hiếu mua sắm của người tiêu dùng, gu thẩm mỹ, mục đích sử dụng và túi tiền của họ. Bạn đang tìm kiếm mẫu bật lửa sang xịn nằm trong phân khúc giá tầm trung thì hãy sắm ngay cho mình chiếc bật lửa 3 tia cohiba 160 chính hãng này.

Điểm hút mắt đến từ sản phẩm này chính là ngọn lửa xanh không dư ga, không lẫn tạp chất, không tỏa ra mùi khó chịu và cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế ngọn lửa khò 3 tia siêu mạnh, nhiệt lượng cao có thể thẩm thấu điếu xì gà nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể châm cháy điếu xì gà size lớn trong vài tích tắc. Món phụ kiện thời trang vô cùng cần thiết và không thể thiếu đối với các quý ông khói lửa.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 3 tia cohiba 160

Bật lửa khò 3 tia cohiba 160
Đầu khò bật lửa thiết kế 3 tia

Bật lửa khò 3 tia cohiba 160
Thao tác bật nắp bật lửa nhanh chóng và gọn nhẹ

Bật lửa khò 3 tia cohiba 160
Khả năng kháng gió của chiếc bật lửa khò vô cùng tuyệt vời

Bật lửa khò 3 tia cohiba 160
Nổi bật với màu vàng gold sang trọng

Bật lửa khò 3 tia cohiba 160
Sản phẩm mang thương hiệu Cohiba chính hãng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn