Sản phẩm thường mua cùng
Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 376 xứng đáng lọt vào Top sản phẩm khò được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay. Với thiết kế 3 tia lửa khò siêu mạnh sẽ giúp cho người sử dụng có thể thẩm thấu mọi điếu xì gà hảo hạng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ẩm ướt hay lộng gió. Từ ngày sản phẩm này ra mắt thị trường tiêu thụ ở Việt Nam được đông đảo khách hàng đón nhận và tin dùng bởi khả năng châm xì gà, lưu giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon, dễ dàng thao tác, cầm nắm vừa tay.

Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 376 chất lượng cao

Chiếc bật lửa khò 3 tia hoạt động vô cùng mạnh mẽ, dễ dàng kiểm soát ngọn lửa và không hề lãng phí nhiên liệu gas chính hãng. Mọi đường nét và họa tiết trang trí sọc ngang được gia công một cách tỉ mỉ, công phu. Trước khi cho ra mắt thị trường tiêu thụ ở Việt Nam thì chiếc bật lửa khò xì gà cao cấp cần phải trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và mẫu mã.

Sản phẩm này không chỉ thiết kế dành riêng cho các quý ông sành chơi xì gà mà còn được xem là món quà tặng nam giới nhân dịp lễ tết đặc biệt nào đó cực kỳ ý nghĩa. Điểm nhấn tuyệt vời mà chiếc bật lửa khò xì gà chính hãng này đang sở hữu chính là độ bền bỉ và tuổi thọ sử dụng vượt thử thách thời gian. Bề mặt bên ngoài của sản phẩm vô cùng cứng cáp, bóng loáng và sáng mịn nếu người sử dụng bảo quản định kỳ thường xuyên.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 376


Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 376
Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 376 màu vàng

Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 376
Hoa văn trang trí sọc ngang bắt mắt

Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 376
Quà tặng nam giới cực kỳ ý nghĩa
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn