Sản phẩm thường mua cùng
Mẫu bật lửa khò 1 tia Honest BC3041 làm điêu đứng mọi ánh nhìn với kiểu dáng thiết kế sang trọng, đẹp mắt, đẳng cấp và đáp ứng mọi xu hướng phát triển của thời đại. Sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ chất liệu kim loại cao cấp, bền bỉ, chắc chắn, bóng loáng và sáng mịn theo năm tháng sử dụng. Hơn nữa, với 3 gam màu sắc cơ bản là vàng, xám ghi, đen và xanh sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho các quý ông sành chơi xì gà.

Bật lửa khò 1 tia Honest BC3041 kiểu dáng đẹp mắt

Nhìn từ bên ngoài chắc hẳn bạn cũng cảm nhận rõ nét đẹp sang trọng, lịch lãm và thiết kế vuông vắn. Đây cũng chính là điểm cộng tuyệt vời khiến cho chiếc bật lửa khò 1 tia Honest BC3041 chiếm trọn trái tim của khách hàng. Sản phẩm thiết kế 1 tia lửa khò siêu mạnh, sử dụng nhiên liệu đốt cháy từ gas và đánh lửa IC siêu bền sẽ không làm thay đổi hương vị đặc trưng của các loại xì gà bạn yêu thích.

Hơn nữa, tiện ích ưu việt mà chiếc bật lửa này đang sở hữu không thể không nhắc tới là ô cửa quan sát dụng lượng gas bên trong, ngọn lửa khò cháy ổn định và thiết bị đục lỗ xì gà. Bên dưới đáy bật lửa còn được trang bị thêm nút tăng giảm lượng gas to nhỏ nhằm đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sau một thời gian sử dụng lâu dài, bạn nên vệ sinh sạch sẽ bề mặt bên ngoài sản phẩm cũng như bảo dưỡng định kỳ nhằm gia tăng tuổi thọ đáng kể cho sản phẩm nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 1 tia Honest BC3041


Bật lửa khò 1 tia Honest BC3041
Hộp đựng bật lửa khò thiết kế sang trọng

Bật lửa khò 1 tia Honest BC3041
Loại bật lửa: Bật lửa khò xì gà 1 tia dùng Gas đánh lửa bằng IC

Bật lửa khò 1 tia Honest BC3041
Kích thước nhỏ gọn nên cầm nắm rất chắc tay

Bật lửa khò 1 tia Honest BC3041
Ngọn lửa khò 1 tia xanh và trong
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn