Sản phẩm thường mua cùng
Bạn đang tìm kiếm mẫu bật lửa khò xì gà 1 tia chính hãng Jifeng với dáng thuôn dài và kích thước nhỏ gọn thì chiếc bật lửa khò 1 tia Jifeng JF 090 được xem là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sản phẩm có kích thước tiêu chuẩn 82m x 30mm x 18mm và trọng lượng không đáng kể sẽ giúp cho người sử dụng cầm nắm vô cùng tiện lợi. Nhìn tổng thể vẻ bề ngoài của chiếc bật lửa khò xì gà 1 tia này luôn toát ra vẻ đẹp đẳng cấp, lịch lãm và sang trọng.

Bật lửa khò 1 tia Jifeng JF 090 cao cấp

Mọi đường nét trang trí và chế tác bật lửa luôn được hãng sản xuất bật lửa Jifeng bo tròn góc cạnh sắc nét, đẹp hoàn mỹ. Với ngọn lửa khò 1 tia siêu mạnh, trong veo và không dư gas, lẫn tạp chất sẽ không làm ảnh hưởng đến mùi vị thơm ngon của các điếu xì gà hảo hạng.

Đặc biệt quẹt lửa thao tác rất dễ dàng, bạn chỉ cần kéo xuống là có thể tạo ra ngọn lửa khò nhanh chóng. Đầu khò hoa giúp loại bỏ các tạp chất có trong nhiên liệu đốt cháy tốt hơn. Từ đó mang lại làn khói thơm và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm có rất nhiều gam màu sắc lịch lãm cho người sử dụng lựa chọn như màu vàng, màu xám, màu bạc và kết hợp hài hòa với hoa văn cách điệu cổ điển.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 1 tia Jifeng JF 090


Bật lửa khò 1 tia Jifeng JF 090
Bật lửa khò 1 tia Jifeng JF 090 được làm từ kim loại

Bật lửa khò 1 tia Jifeng JF 090
Màu sắc: Vàng, Bạc, Xám

Bật lửa khò 1 tia Jifeng JF 090
Ngọn lửa khò 1 tia mạnh, nhiệt lượng cao và bền bỉ

Bật lửa khò 1 tia Jifeng JF 090
Quà tặng siêu sang và ý nghĩa cho phái mạnh
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn