Sản phẩm thường mua cùng
Bạn có niềm đam mê cháy bỏng với những điếu xì gà cuba hảo hạng và đang tìm kiếm mẫu bật lửa hút xì gà Cohiba chính hãng kiểu dáng thiết kế lịch lãm, cầm nắm vừa tay và công năng sử dụng tuyệt vời thì mẫu bật lửa khò xì gà 2 tia cohiba COB 76 (3001) được xem là sự lựa chọn lý tưởng. Sản phẩm thiết kế theo form dáng dài, mẫu mã sang trọng và có thể đứng vững trên bề mặt phẳng. Món phụ kiện rất tiện lợi để mang theo mình mà không làm giảm phong cách thời thượng cho chủ sở hữu.

Bật lửa khò xì gà 2 tia cohiba COB 76 (3001) sang xịn

Khi bạn trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng nhận thấy rằng dáng hơi cong về phía trước với tác dụng dễ dàng châm lửa cho điếu xì gà. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác quẹt lửa đúng cách và chuẩn kỹ thuật là có thể tạo ra ngọn lửa siêu mạnh, xanh trong veo để châm xì gà hiệu quả.

Sản phẩm còn được thiết kế nút điều chỉnh ngọn lửa to nhỏ dưới đáy bật lửa phù hợp với mọi mục đích sử dụng và tiết kiệm nhiên liệu đốt cháy tối ưu nhất. Lớp vỏ kim loại bên ngoài bóng loáng, trơn nhẵn nên rất dễ dàng vệ sinh. Mẫu bật lửa khò xì gà 2 tia cohiba COB 76 (3001) sang xịn này còn được tích hợp thêm thiết bị đục lỗ xì gà lưỡi bén giúp cho nghệ thuật thưởng thức xì gà thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc bật lửa hút xì gà chất lượng này để sử dụng hoặc làm quà tặng cánh mày mê đam mê nồng cháy với các loại xì gà điếu hảo hạng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò xì gà 2 tia cohiba COB 76 (3001)


Bật lửa khò 2 tia cohiba COB 76
Loại bật lửa: Bật lửa khò xì gà 2 tia dùng Gas đánh lửa bằng IC

Bật lửa khò 2 tia cohiba COB 76
Màu sắc lịch lãm: Vàng, Đen

Bật lửa khò 2 tia cohiba COB 76
Kích thước: 91mm x 26mm x 19mm

Bật lửa khò 2 tia cohiba COB 76
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 bật lửa, 1 bộ hộp chính hãng Cohiba
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn