Sản phẩm thường mua cùng
Thương hiệu sản xuất bật lửa khò Cohiba không chỉ được đông đảo cánh mày râu mê cigar yêu thích mà còn được rất nhiều khách hàng có dự định mua bật lửa khò để tặng phái mạnh ưa chuộng. Sản phẩm được thiết kế với dáng thoi nhỏ gọn, cầm nắm vô cùng chắc chắn. Đặc biệt với ngọn lửa khò 3 tia cực mạnh, cực xanh và siêu bền sẽ thẩm thấu mọi điếu cigar hảo hạng trong vài tích tắc. Món phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với quý ông khói lửa và làm quà tặng phái mạnh siêu sang.

Bật lửa khò 3 tia có đục Cohiba COB 561 chất lượng cao cấp

Không phải tự nhiên mà mẫu bật lửa khò 3 tia có đục Cohiba COB 561 chất lượng cao cấp được mọi người ưa chuộng và săn đón đến như vậy. Tất nhiên vì những tiện ích mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng như: ngọn lửa khò, thiết bị đục lỗ xì gà.

Hút mắt người nhìn với gam màu vàng gold sang trọng cùng với logo thương hiệu Cohiba chính hãng. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các quý ông hiện đại sành chơi xì gà và yêu thích những mẫu bật lửa khò có kích thước nhỏ gọn. Nếu bạn yêu thích chiếc bật lửa sang xịn và chính hãng này thì hãy lui tới cửa hàng Cacara để mua sắm nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 3 tia có đục Cohiba COB 561


Bật lửa khò 3 tia có đục Cohiba COB 561
Món quà tặng nam giới vô cùng sang trọng

Bật lửa khò 3 tia có đục Cohiba COB 561
Đầu khò 3 tia siêu mạnh, nhiệt lượng cao

Bật lửa khò 3 tia có đục Cohiba COB 561
Sản phẩm tích hợp thiết bị đục lỗ xì gà
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn