Sản phẩm thường mua cùng
Bạn là tín đồ sành chơi xì gà chắc hẳn cũng đang sở hữu cho mình chiếc bật lửa khò sang xịn, chính hãng. Từ ngày, mẫu thiết kế bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 29 cao cấp này ra mắt thị trường tiêu thụ đã được đông đảo khách hàng lựa chọn và yêu thích bởi dáng nhỏ gọn, hoa văn trang trí độc đáo, màu sắc lịch lãm. Món phụ kiện châm lửa xì gà được thiết kế chuyên dụng cho các quý ông khói lửa yêu thích vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và lịch lãm.

Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 29 sang xịn

Sản phẩm được hãng Cohiba nổi tiếng thiết kế 3 tia lửa khò siêu mạnh, xanh trong và nhiệt lượng cao. Hoạt động trên cơ chế đánh lửa IC không tỏa ra mùi khó chịu nên không làm ảnh hưởng tới hương vị đặc trưng của các điếu xì gà hảo hạng. Trên bề mặt sản phẩm còn được in logo thương hiệu Cohiba chính hãng nhằm gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời.

Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 29 được đông đảo quý ông hiện đại săn đón và yêu thích còn bởi những tiện ích như: ngọn lửa khò và ô cửa quan sát lượng gas bên trong rất tiện lợi cho việc di chuyển. Từ đó, giúp cho người sử dụng có thể chủ động hơn trong các chuyến công tác xa nhà, bơm gas cho chiếc bật lửa khi cần thiết. Đặc biệt, ngọn lửa khò sạch, mạnh và tiết kiệm gas tối ưu nên được mọi người ưu ái hơn cả.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 29


Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 29
Sản phẩm có 3 gam màu sắc cơ bản: đen, đỏ, vàng

Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 29
Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 29 màu đỏ

Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 29
Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 29 màu vàng

Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 29
Ngọn lửa khò 3 tia siêu mạnh chụm thành 1
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn