Sản phẩm thường mua cùng
Bật lửa khò cigar 3 tia Jobon ZB 692 được thiết kế với kiểu dáng độc lạ, mẫu mã bắt mắt và ngọn lửa khò siêu sang. Sản phẩm được thiết kế với form dáng nhỏ gọn, rất tiện lợi khi sử dụng và cầm nắm cực kỳ chắc tay. Chiếc bật lửa khò cigar 3 tia Jobon ZB 692 thu hút mọi sự chú ý của người nhìn với nhiều gam màu lịch lãm khác nhau như vàng, xanh, đen, trắng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được chiếc bật lửa khò xì gà chính hãng phù hợp với gu thẩm mỹ của mình.

Bật lửa khò cigar 3 tia Jobon ZB 692 chính hãng

Sản phẩm được thiết kế với dáng thuôn dài và hơi cong về phía trước nhằm đảm bảo sự tiện lợi trong quá trình châm lửa cho các điếu cigar hảo hạng. Chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút đơn giản là có thể tạo ra ngọn lửa khò siêu xanh, sạch và trong. Lớp vỏ bên ngoài vô cùng bóng loáng, trơn nhẵn, đẹp mắt và vệ sinh rất đơn giản.

Bật lửa khò cigar 3 tia Jobon ZB 692 rất tiện ích khi sử dụng với nút điều chỉnh ngọn lửa to nhỏ và có chốt khó lửa. Sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại cứng cáp vô cùng bền chắc theo năm tháng sử dụng lâu dài. Bạn chỉ cần bỏ ra 350.000 vnđ là có thể sở hữu được em nó. Bộ sản phẩm này bao gồm 1 chiếc bật lửa cao cấp và 1 bộ hộp đựng chính hãng Jobon.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò cigar 3 tia Jobon ZB 692


Bật lửa khò 3 tia Jobon hoặc Cohiba ZB 692
Bật lửa khò cigar 3 tia Jobon ZB 692 màu vàng
Bật lửa khò 3 tia Jobon hoặc Cohiba ZB 692
Đầu khò 3 tia siêu mạnh, trong và xanh
Bật lửa khò 3 tia Jobon hoặc Cohiba ZB 692
Bật lửa khò cigar 3 tia Jobon ZB 692 màu trắng
Bật lửa khò 3 tia Jobon hoặc Cohiba ZB 692
Màu sắc: Vàng, xanh, đen, trắng

Bật lửa khò 3 tia Jobon hoặc Cohiba ZB 692
Bật lửa khò cigar 3 tia Jobon ZB 692 màu xanh
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn