Sản phẩm thường mua cùng
Sản phẩm bật lửa khò xì gà cao cấp, sang xịn đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam cũng như có doanh thu bán hàng chạy nhất tại Cacara shop không thể không nhắc tới là chiếc bật lửa khò 4 tia Honest BCZ522. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng độc lạ, đơn giản với thiết kế ngọn lửa khò 4 tia siêu mạnh có thể châm cháy mọi điếu cigar hảo hạng. Dòng bật lửa khò này nằm trong phân khúc giá rẻ thế nhưng với vẻ đẹp sang trọng, kích cỡ nhỏ gọn nên rất tiện lợi khi mang theo bên mình.

Bật lửa khò 4 tia Honest BCZ522 chính hãng

Ưu điểm nổi bật mà chiếc bật lửa khò 4 tia Honest BCZ522 chính hãng đang sở hữu đến từ lớp vỏ kim loại cao cấp bóng loáng, hoạt động trên cơ chế đánh lửa IC, nút điều chỉnh ngọn lửa to nhỏ và chốt khóa lửa tiện lợi. Món phụ kiện thời trang vô cùng cần thiết và không thể thiếu đối với các tín đồ sành chơi xì gà lâu năm.

Đặc biệt với ngọn lửa khò 4 tia siêu mạnh mẽ sẽ giúp cho người sử dụng có thể đốt cháy mọi điếu xì gà khác nhau. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác quẹt lửa nhanh nhạy và dứt khoát là có thể tạo ra ngọn lửa khò siêu thẳng, nhiệt lượng cao để châm cháy xì gà. Cũng bởi những lý lẽ trên, từ ngày dòng bật lửa khò xì gà 4 tia này ra mắt thị trường tiêu thụ được đông đảo khách hàng lựa chọn và săn đón.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 4 tia Honest BCZ522


Bật lửa khò 4 tia Honest BCZ522
Sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại cao cấp

Bật lửa khò 4 tia Honest BCZ522
Thiết kế ngọn lửa khò 4 tia tương ứng 4 đầu khò

Bật lửa khò 4 tia Honest BCZ522
Kiểu dáng lịch lãm dáng trụ tròn

Bật lửa khò 4 tia Honest BCZ522
Ngọn lửa khò 4 tia chụm thành 1
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn