Sản phẩm thường mua cùng
Bất cứ quý ông khói lửa sành chơi xì gà nào khi được trải nghiệm thực tế mẫu bật lửa khò 4 tia Jobon ZB 393 đều cảm thấy hài lòng về kiểu dáng, mẫu mã thiết kế, chất liệu chế tạo, ngọn lửa khò và một số tiện ích đi kèm. Đây chính là sự lựa chọn sáng suốt không chỉ có tác dụng châm cháy xì gà hiệu quả mà còn được xem là món phụ kiện thời trang nâng tầm đẳng cấp thời thượng cho người sử dụng. Bạn có thể đặt chiếc bật lửa khò 4 tia Jobon ZB 393 tại các không gian trưng bày như phòng khách, phòng làm việc.

Bật lửa khò 4 tia Jobon ZB 393 chất lượng cao cấp

Jobon ZB 393 sở hữu kiểu dáng thiết kế đẹp thời thượng, nam tính rất phù hợp với những quý ông bụi bặm và cá tính. Sản phẩm được thiết kế vuông vắn và bo tròn mọi góc cạnh nhằm mang lại vẻ đẹp cuốn hút. Từ đó, giúp cho người sử dụng có được sự trải nghiệm tuyệt vời với chiếc bật lửa khò 4 tia cao cấp.

Thiết kế ngọn lửa khò 4 tia siêu mạnh mẽ sẽ thẩm thấu các loại xì gà khác nhau trong vài tích tắc mà không làm thay đổi hương vị thơm ngon đặc trưng của nó. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác quẹt lửa nhanh chóng và dứt khoát là có thể tạo ra ngọn lửa khò cực kỳ chất lượng. Món phụ kiện thẩm thấu xì gà không thể thiếu đối với các quý ông khói lửa chơi xì gà sành sỏi và lâu năm. Đây cũng là món quà tặng cánh mày râu cực kỳ ý nghĩa và sang trọng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 4 tia Jobon ZB 393


Bật lửa khò 4 tia Jobon ZB 393
Bật lửa khò 4 tia Jobon ZB 393 kiểu dáng lịch lãm

Bật lửa khò 4 tia Jobon ZB 393
Màu sắc: Vàng, Xanh, Xám

Bật lửa khò 4 tia Jobon ZB 393
Đế bật lửa khò thiết kế chắc chắn

Bật lửa khò 4 tia Jobon ZB 393
Cảm giác cầm nắm rất chắc tay
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn