Sản phẩm thường mua cùng
Bạn có niềm đam mê cháy bỏng với các loại xì gà cỡ lớn thì chiếc bật lửa khò xì gà 5 tia Lubinski SK2 cao cấp chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sở dĩ, dòng bật lửa khò hút xì gà này được rất nhiều tín đồ sành chơi xì gà yêu thích và lựa chọn bởi ngọn lửa khò 5 tia cực mạnh, xanh và siêu bền. Món phụ kiện không thể thiếu đối với hành trang của các tín đồ chơi xì gà. Vậy bạn còn đắn đo vấn đề gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc bật lửa khò xì gà 5 tia Lubinski SK2 chính hãng này để sử dụng.

Bật lửa khò xì gà 5 tia Lubinski SK2 cao cấp

Tại thị trường cung cấp bật lửa khò đang cho ra mắt nhiều dòng bật lửa khác nhau tương ứng với số đầu khò, thương hiệu, chất liệu chế tác và kiểu dáng thiết kế không giống nhau. Tất nhiên, mỗi chiếc bật lửa sẽ phù hợp với gu thẩm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng riêng biệt của các tín đồ sành chơi xì gà. Trong số các dòng bật lửa khò xì gà 5 tia đang bày bán trên thị trường không thể không nhắc tới bật lửa khò xì gà 5 tia Lubinski SK2 cao cấp này.

Sản phẩm sử dụng nhiên liệu gas để đốt cháy với ngọn lửa khò siêu mạnh, không lẫn tạp chất, không dư gas nên đảm bảo hương vị thơm ngon cho các loại xì gà hảo hạng. Hơn nữa, với ý tưởng thiết kế dáng trụ tròn, kích thước không đáng kể nên rất phù hợp với tín đồ chơi xì gà lâu năm. Sản phẩm được trang bị đầy đủ những tiện ích ưu việt mà chiếc bật lửa cao cấp đang sở hữu. Từ đó mang lại sự trải nghiệm thú vui xì gà tuyệt vời nhất cho các quý ông.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò xì gà 5 tia Lubinski SK2


Bật lửa khò 5 tia Lubinski SK2
Nút bấm bật lửa khò xì gà rất tiện lợi

Bật lửa khò 5 tia Lubinski SK2
Đầu khò thiết kế 5 tia từ chất liệu kim loại

Bật lửa khò 5 tia Lubinski SK2
Thẩm thấu mọi size cigar khác nhau trong vài tích tắc

Bật lửa khò 5 tia Lubinski SK2
Sản phẩm được chế tác từ kim loại cao cấp

Bật lửa khò 5 tia Lubinski SK2
Hộp đựng bật lửa khò thiết kế sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn