Sản phẩm thường mua cùng
Jobon ZB 983 là dòng bật lửa khò cao cấp, được làm từ chất liệu kim loại không hề hoen gỉ theo năm tháng sử dụng. Với chân đế vững chắc rất phù hợp để trên bàn trà phòng khách, bàn làm việc,... mà không làm giảm giá trị đẳng cấp của các quý ông khói lửa. Ngọn lửa khò 1 tia siêu mạnh, trong veo sẽ thẩm thấu điếu xì gà nhanh chóng. Việc lựa chọn bật lửa khò để bàn Jobon ZB 983 chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các quý ông hiện đại.

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 983 chất lượng cao

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, dáng dài đẹp cuốn hút rất phù hợp với những quý ông sành chơi xì gà lâu năm và chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể mang bên mình chiếc bật lửa khò để bàn Jobon ZB 983 trong các chuyến vui bằng cách bỏ vào túi áo, bao da đựng phụ kiện xì gà. Ngọn lửa khò siêu mạnh mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu gas đốt cháy tuyệt vời.

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 983 hoạt động trên cơ chế đánh lửa IC điện không để lại mùi khó chịu trên điếu xì gà nên vẫn giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon của nó. Điểm tiện lợi mà chiếc bật lửa khò cao cấp này đang sở hữu chính là nút điều chỉnh gas to nhỏ, chốt khóa lửa. Bên cạnh đó là phần viền cách nhiệt giúp cho ngọn lửa cháy ổn định và mạnh mẽ hơn.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò để bàn Jobon ZB 983


Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 983
Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 983 màu bạc

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 983
Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 983 màu vàng

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 983
Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 983 màu vàng đồng

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 983
Với nhiều gam màu sắc cơ bản lịch lãm

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 983
Món phụ kiện châm xì gà cực kỳ cần thiết
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn