Sản phẩm thường mua cùng
Siêu phẩm bật lửa khò hút xì gà đến từ thương hiệu Cohiba không thể không nhắc tới chiếc bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 53. Sản phẩm làm điêu đứng mọi ánh nhìn với gam màu sắc vàng, đen, xám cùng với công năng sử dụng tuyệt vời như ngọn lửa khò, đục xì gà, ô cửa quan sát gas tiện lợi. Món phụ kiện khò xì gà không thể thiếu đối với hành trang của các quý ông khói lửa chơi xì gà lâu năm và sành sỏi.

Bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 53 cao cấp

Dòng bật lửa khò hút xì gà này được làm từ ruột kim loại, lớp vỏ bên ngoài nhựa cao cấp và sơn lớp điện cao cấp. Từ đó, vẻ đẹp bên ngoài của chiếc bật lửa vẫn nguyên vẹn như lúc mới mua nếu người sử dụng bảo quản đúng cách, vệ sinh thường xuyên.

Bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 53 đang bán tại cửa hàng phụ kiện xì gà Cacara với mức giá thành phải chăng, hợp mọi túi tiền của khách hàng với 650.000 vnđ/sản phẩm. Sản phẩm sử dụng nhiên liệu gas chính hãng và hoạt động trên cơ chế đánh lửa IC nên không tạo ra mùi khó chịu nên hương vị đậm đà của các điếu xì gà vẫn nguyên vẹn như lúc mới mua. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 53 cao cấp này.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 53


Bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 53
Kiểu dáng thiết kế thanh lịch, form dáng dài đẹp mắt

Bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 53
Hộp đựng bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 53 sang trọng

Bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 53
Tích hợp thêm thiết bị đục lỗ xì gà tiện lợi

Bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 53
Đầu khò 3 tia tương ứng với 3 ngọn lửa siêu mạnh

Bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 53
Món phụ kiện châm cháy xì gà cực kỳ tiện lợi
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn