Sản phẩm thường mua cùng
Cohiba - Thương hiệu sản xuất bật lửa khò hút xì gà danh tiếng hàng đầu thế giới, được mệnh danh là vua xì gà Cuba cùng với các món phụ kiện hút xì gà chất lượng. Trong bộ sưu tập bật lửa hút xì gà mang thương hiệu Cohiba nổi tiếng không thể không nhắc tới mẫu bật lửa khò hút xì gà Cohiba H065 (COB-422) sang xịn và cao cấp đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam.

Bật lửa khò hút xì gà Cohiba H065 (COB-422) chất lượng cao

Sản phẩm được cải tiến vượt bậc về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng và công năng sử dụng nhằm cung cấp ra thị trường tiêu thụ mẫu bật lửa hút xì gà cực sang. Có thể làm điêu đứng mọi quý ông mê xì gà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với ngọn lửa cực mạnh, xanh và trong veo sẽ không ám mùi vào điếu xì gà. Do đó, hương vị đặc trưng của các loại xì gà Cuba vẫn đậm đà và trọn vẹn.

Bật lửa khò hút xì gà Cohiba H065 (COB-422) được sản xuất từ chất liệu kim loại cao cấp với 2 gam màu sắc cơ bản là vàng sang trọng và đen titan uy quyền. Quy trình đóng gói sản phẩm Full Box và hoạt động trên cơ thế đánh lửa IC tự động. Sản phẩm còn được tích hợp một số tiện ích đi kèm như: nút điều chỉnh ngọn lửa to nhỏ, chốt khóa lửa, thiết bị đục và thông lỗ xì gà. Món phụ kiện châm xì gà được thiết kế dành riêng cho những quý ông hiện đại chơi sành sỏi và lâu năm.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò hút xì gà Cohiba H065 (COB-422)


Bật lửa khò hút xì gà Cohiba H065
Bật lửa khò hút xì gà Cohiba H065 chất lượng

Bật lửa khò hút xì gà Cohiba H065
Tiện ích: Điều chỉnh lửa to nhỏ, có chốt khóa lửa, đục và thông lỗ xì gà

Bật lửa khò hút xì gà Cohiba H065
Màu sắc : Vàng, đen titan lịch lãm
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn