Sản phẩm thường mua cùng
Bạn đang tìm kiếm mẫu bật lửa khò 2 tia chính hãng Honest thiết kế độc lạ và đang làm mưa làm gió trên thị trường thì chiếc bật lửa khò 2 tia Honest BC4064 chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Điểm hút mắt người nhìn mà chiếc bật lửa khò hút xì gà này đang sở hữu không thể không nhắc tới thiết kế mới mẻ, phá cách với nút bấm khóa lửa tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể bỏ trong túi áo và mang theo bên mình trong các cuộc vui như: đi cafe, gặp gỡ đối tác, du lịch, công tác,... mà không làm giảm giá trị của bản thân.

Bật lửa khò 2 tia Honest BC4064 chất lượng cao

Tại thị trường phân phối bật lửa khò cao cấp trên thế giới, các hãng sản xuất bật lửa hút xì gà uy tín và chuyên nghiệp cho ra mắt thị trường rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc khác nhau. Tất nhiên, mỗi kiểu dáng thiết kế sẽ phù hợp với mục đích sử dụng và gu thẩm mỹ khác nhau. Thế nhưng, từ ngày sản phẩm bật lửa khò 2 tia Honest BC4064 ra mắt thị trường đã được đông đảo cánh mày râu đón nhận.

Nổi bật với gam màu vàng, đen, xanh lịch lãm cùng họa tiết trơn và logo thương hiệu Honest chính hãng. Đây là sản phẩm sử dụng nhiên liệu gas để đốt cháy và hoạt động trên cơ chế đánh lửa IC tự động. Chiếc bật lửa này có kích thước tiêu chuẩn là 140mm x 37mm và trọng lượng chưa tính bao bì sản phẩm ~140g nên rất tiện lợi khi sử dụng. Bộ sản phẩm bao gồm chiếc bật lửa và bộ hộp chính hãng Honest.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 2 tia Honest BC4064


Bật lửa khò 2 tia Honest BC4064
Bật lửa xì gà 2 tia dùng Gas đánh lửa bằng IC

Bật lửa khò 2 tia Honest BC4064
Ngọn lửa khò 1 tia thẳng, mạnh và cháy ổn định

Bật lửa khò 2 tia Honest BC4064
Nút khóa gài bật lửa vô cùng tiện lợi

Bật lửa khò 2 tia Honest BC4064
Sản phẩm hút mắt người nhìn với gam màu vàng lịch lãm
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn