Sản phẩm thường mua cùng
Bật lửa khò xì gà 2 tia Cohiba H015 rất tiện lợi khi sử dụng, sản phẩm được tích hợp rất nhiều dung lượng gas để thẩm thấu và đốt cháy nhằm giúp cho tín đồ sành chơi xì gà chủ động hơn trong các chuyến đi công tác xa nhà. Hơn nữa, với thiết kế tối giản, sang trọng và thanh lịch nên rất phù hợp với những quý ông hiện đại, cá tính. Nổi bật với gam màu sắc đen, vàng sang trọng sẽ mang lại nhiều sự lựa tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Bật lửa khò xì gà 2 tia cohiba H015 cao cấp

Cohiba H015 sở hữu tia lửa khò cực mạnh, siêu sạch và cháy bền bỉ. Bạn có thể sử dụng bật lửa khò xì gà trong môi trường lộng gió, ẩm ướt mà không làm giảm chất lượng ngọn lửa khò. Hơn nữa, mùi vị của các điếu xì gà thơm ngon luôn trọn vẹn như lúc mới mua.

Không phải tự nhiên mà đông đảo người tiêu dùng lại lựa chọn bật lửa khò xì gà 2 tia cohiba H015. Tất nhiên bởi hoa văn trang trí độc đáo từ họa tiết caro cùng gam màu vàng nổi bật. Bên cạnh đó là sự tiện lợi như ngọn lửa khò, đục lỗ xì gà, ô cửa kính quan sát dung lượng bên trong. Cũng bởi lẽ đó, Cohiba H015 xứng đáng là dòng bật lửa khò cigar sang xịn, chất lượng nhất hiện nay.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò xì gà 2 tia cohiba H015


Bật lửa khò xì gà 2 tia cohiba H015
Nổi bật với 2 gam màu sắc cơ bản: vàng, đen

Bật lửa khò xì gà 2 tia cohiba H015
Tích hợp thiết bị đục lỗ xì gà tiện lợi

Bật lửa khò xì gà 2 tia cohiba H015
Ngọn lửa khò 2 tia thẳng và mạnh mẽ

Bật lửa khò xì gà 2 tia cohiba H015
Hộp đựng bật lửa khò sang trọng, lịch lãm
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn