Sản phẩm thường mua cùng
Bạn đang tìm kiếm mẫu bật lửa khò hút xì gà 1 tia với kiểu dáng gọn nhẹ giống như chiếc bút ký thì đừng nên bỏ lỡ mẫu khò 1 tia cực mạnh Honest BCZ 753 sang xịn này. Việc sử hữu dòng bật lửa khò xì gà chính hãng sẽ giúp quá trình châm cigar trở nên chuyên nghiệp, tiện lợi và nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút một lần duy nhất là có thể tạo ra ngọn lửa khò xanh, trong veo và cực mạnh để thẩm thấu xì gà.

Khò 1 tia cực mạnh Honest BCZ 753 kiểu dáng nhỏ gọn

Honest BCZ 753 hoạt động trên công nghệ đánh lửa IC điện tân tiến và hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm còn được thiết kế nút điều chỉnh ngọn lửa to nhỏ nên rất tiện lợi khi sử dụng và châm xì gà. Sở hữu 4 gam màu sắc lịch lãm là màu đen, trắng, đỏ, nâu rất phù hợp với những quý ông khói lửa có niềm đam mê cháy bỏng với các loại xì gà Cuba hảo hạng.

Sản phẩm này bán trên thị trường Việt Nam với mức giá 300.000 vnđ/sản phẩm phù hợp với mọi túi tiền của người tiêu dùng. Chúng tôi tin chắc rằng, bất cứ quý ông hiện đại nào khi được trải nghiệm thực tế sản phẩm này cũng cảm thấy hài lòng về kiểu dáng, sức nóng của ngọn lửa và sự tiện lợi khi sử dụng. Vậy bạn còn đắn đo vấn đề gì nữa, hãy lui tới cửa hàng Cacara sắm ngay cho mình chiếc bật lửa sang xịn với màu sắc hợp gu thẩm mỹ của mình nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm khò 1 tia cực mạnh Honest BCZ 753


Khò 1 tia kèm đục Honest BCZ 753
Màu sắc: Đen, Trắng, Đỏ, Nâu

Khò 1 tia kèm đục Honest BCZ 753
Kiểu dáng sang trọng và giống như chiếc bút ký

Khò 1 tia kèm đục Honest BCZ 753
Kích thước: 154mm*20mm*21mm

Khò 1 tia kèm đục Honest BCZ 753
Ngọn lửa khò siêu mạnh, xanh và bền bỉ

Khò 1 tia kèm đục Honest BCZ 753
Hộp đựng bật lửa xì gà sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn