Đục lỗ xì gà - Phụ kiện xử lý điếu xì gà tắc, nghẹt hiệu quả

Bất cứ quý ông chơi xì gà lâu năm nào hay là người mới tập tành chơi xì gà cũng gặp phải hiện tượng điếu xì gà bị tắc, nghẹt do nhiều nguyên do khác nhau. Điều này khiến cho nghệ thuật thưởng thức xì gà không trọn vẹn. Một trong những món phụ kiện xử lý điếu xì gà tắc hoặc nghẹt được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay chính là đục lỗ xì gà. Hãy cùng Cacara tìm hiểu chi tiết nhé!

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Xì gà bị tắc, nghẹt là gì?

Xì gà bị tắc và nghẹt là hiện tượng khi hút không cho nhiều khói, khó bập hơi và sử dụng. Những điếu xì gà này khi hút cho khói rất ít và có vị đắng khác hẳn hương vị đặc trưng của loại xì gà đó. Từ đó, còn mang lại cảm giác khó chịu cho người sử dụng lại khiến cho nghệ thuật thưởng thức xì gà không trọn vẹn.

Đục lỗ xì gà - Phụ kiện xử lý điếu xì gà tắc, nghẹt hiệu quả
Nguyên nhân khiến cho xì gà điếu bị tắc, nghẹt là gì?

Nguyên nhân khiến cho xì gà điếu bị tắc, nghẹt là gì?

Để tìm ra hướng giải quyết lý tưởng cho những điếu xì gà gặp phải hiện tượng bị tắc và nghẹt cần phải tìm ra nguyên nhân của nó. Dưới đây là những nguyên do mà chúng tôi sưu tầm được và tổng hợp lại để chia sẻ đến quý bạn đọc.

Chất lượng của điếu cigar

Việc mua phải điếu xì gà kém chất lượng, là sản phẩm giả và nhái cũng rất hay gặp phải tình trạng xì gà điếu bị tắc và nghẹt. Cho nên, nếu trong một hộp xì gà mà bạn thưởng thức điếu xì gà cũng gặp phải hiện tượng này chứng tỏ rằng bạn mua phải hàng giả.

Xì gà dư độ ẩm

Trước khi bạn hút xì gà hãy cầm chiếc xì gà để kiểm tra độ ẩm của điếu xì gà có lý tưởng hay không bằng cách nhấn nhẹ trên bề mặt điếu xì gà. Những điếu xì gà có độ ẩm lý tưởng khi nhấn nhẹ vào bề mặt thì hình dạng của nó quay trở về tình trạng ban đầu ngay lập tức.

Còn những điếu xì gà quá khô, thiếu độ ẩm khi nhấn nhẹ trên bề mặt điếu xì gà sẽ xảy ra hiện tượng nứt nẻ lớp lá cuốn bên ngoài. Khi đó, bạn không nên hút ngay điếu xì gà khô mà nên cấp ẩm thêm cho điếu xì gà. Ngược lại đối với những điếu xì gà dư độ ẩm khi nhấn nhẹ trên bề mặt điếu xì gà sẽ không thể quay trở lại hình dáng ban đầu. Khi đó, hiện tượng hút xì gà bị tắc, nghẹt là rất cao. Bạn nên bảo quản xì gà trong môi trường có độ ẩm và nhiệt độ tốt nhất.

Đục lỗ xì gà - Phụ kiện xử lý điếu xì gà tắc, nghẹt hiệu quả
Xì gà dư độ ẩm

Xì gà cuốn chặt tay

Xì gà cuốn chặt tay cũng chính là nguyên nhân khiến cho việc hút xì gà gặp phải hiện tượng tắc và nghẽn. Bởi khi cuốn xì gà chặt tay sẽ khiến cho các lớp lá thuốc bên trong điếu xì gà đan chéo vào nhau, bịt kín lỗ thông khí. Tuy nhiên, số lượng điếu xì gà cuốn chặt tay rất ít và không thể kiểm tra được bằng mắt thường. Chỉ khi nào bạn hút điếu xì gà mới có thể nhận biết được điếu xì gà đó bị tắc và nghẹt.

Đục lỗ xì gà - Phụ kiện xử lý điếu xì gà tắc, nghẹt hiệu quả

Nhằm khắc phục hiệu quả điếu xì gà bị tắc và nghẹt các nhà sản xuất phụ kiện xì gà nổi tiếng cho ra mắt thị trường tiêu thụ sản phẩm đục lỗ xì gà tích hợp kèm theo que thông tắc xì gà. Đây được xem là giải pháp lý tưởng để bạn giải quyết triệt để điếu xì tắc nghẹt.

Với món phụ kiện này, bạn chỉ cần chiếc đục lỗ xì gà đục lỗ nhỏ trên bề mặt điếu xì gà là không khí có thể lưu thông hiệu quả. Hoặc bạn có thể sử dụng que thông tắc xì gà để nghệ thuật thưởng thức xì gà thêm phần trọn vẹn và hoàn mỹ hơn.

Đục lỗ xì gà - Phụ kiện xử lý điếu xì gà tắc, nghẹt hiệu quả
Đục lỗ xì gà - Phụ kiện xử lý điếu xì gà tắc, nghẹt hiệu quả

Khi đó, bạn không phải bỏ đi điếu xì gà giá trị mà mình yêu thích, chỉ cần sắm cho mình chiếc đục lỗ xì gà chính hãng là được. Hơn nữa, sản phẩm này còn phù hợp với mọi size điếu xì gà, với móc khóa tiện lợi có thể mang theo bên mình trong các cuộc vui. Thậm chí, một số dòng bật lửa khò xì gà chính hãng còn tích hợp kèm theo đục lỗ xì gà nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Địa chỉ phân phối đục lỗ xì gà uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cacara shop là một trong những địa chỉ phân phối phụ kiện xì gà, đục lỗ xì gà uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Khi bạn mua sản phẩm đục lỗ xì gà tại cửa hàng của chúng tôi sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm, kiểu dáng đẹp mắt, tính năng sử dụng ưu việt và rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

>>Kiên thức liên quan:
Như vậy, với những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn cũng nhận thấy phụ kiện đục lỗ xì gà là giải pháp xử lý xì gà tắc, nghẹt hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đục lỗ xì gà chính hãng với giá thành phải chăng nhất trên thị trường Hà Nội thì hãy đến cửa hàng Cacara shop của chúng tôi để trải nghiệm thực tế và đặt hàng nhé.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn