Thương hiệu sản xuất phụ kiện Lubinski luôn định ra hướng phát triển bền vững và đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm khác nhau để tạo ra bộ mặt nhận diện thương hiệu riêng biệt. Minh chứng cụ thể chính là mẫu gạt tàn xì gà gỗ 4 điếu Lubinski LB-TZ-7 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm và hút mắt. Nổi bật trên gam màu nâu gỗ và lòng gạt tàn đúc đồng nguyên khối vô cùng sang trọng. Do đó, mẫu gạt tàn xì gà gỗ thiết kế 4 khay đỡ xì gà được ưa chuộng nhất trong thời gian vừa qua.

Gạt tàn xì gà gỗ 4 điếu Lubinski LB-TZ-7 đẹp hoàn mỹ

Bên cạnh những mẫu gạt tàn xì gà kim loại, pha lê, đồng thì gạt tàn xì gà gỗ tự nhiên cũng được rất nhiều quý ông hiện đại mê khói lửa yêu thích. Bởi vẻ đẹp sang trọng, dễ dàng vệ sinh và vân gỗ gợn sóng bắt mắt. Hơn nữa, gạt tàn gỗ còn có độ bền, cứng cáp, khả năng chống mối mọt và cong vênh vô cùng tốt.

Khi bạn mua sản phẩm này tại Cacara shop sẽ được tặng kèm chiếc bật lửa khò xì gà sang xịn. Ngọn lửa siêu mạnh, không dư gas và tạp chất nên lưu giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon của cigar. Như vậy, việc sắm cho mình mẫu gạt tàn xì gà gỗ 4 điếu Lubinski LB-TZ-7 đẹp hoàn mỹ còn tiết kiệm chi phí đầu tư tối ưu vì không phải sắm thêm chiếc bật lửa hút xì gà sang xịn. Giá thành của sản phẩm cực kỳ phải chăng, chỉ cần bạn bỏ ra 1.950.000 vnđ là có thể sở hữu được em nó.

Hình ảnh thực tế sản phẩm gạt tàn xì gà gỗ 4 điếu Lubinski LB-TZ-7


Gạt tàn gỗ 4 điếu Lubinski LB-TZ-7
Gạt tàn xì gà gỗ 4 điếu Lubinski LB-TZ-7 sang trọng

Gạt tàn gỗ 4 điếu Lubinski LB-TZ-7
Gạt tàn tặng kèm chiếc bật lửa khò cigar cao cấp

Gạt tàn gỗ 4 điếu Lubinski LB-TZ-7
Kích thước: 180mm x 180mm x 40mm

Gạt tàn gỗ 4 điếu Lubinski LB-TZ-7
Bật lửa khò xì gà được làm từ chất liệu đồng cao cấp
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn