Thật tuyệt vời nếu bạn đang sở hữu chiếc gạt tàn xì gà Lubinski cao cấp LB3029 chính hãng và sang xịn này. Nhìn tổng thể thiết kế bên ngoài của sản phẩm đẹp tinh tế trên từng đường nét. Nổi bật trên tông màu nâu vàng đến từ khung gỗ và khay đỡ, lòng gạt tàn kim loại. Món phụ kiện đựng tàn thuốc lá và xì gà rất phù hợp với các quý ông lịch lãm.

Gạt tàn xì gà Lubinski cao cấp LB3029 chất lượng

Xu hướng hút xì gà điếu ngày càng gia tăng chóng mặt kéo theo nhu cầu mua sắm gạt tàn xì gà đựng tàn muội cũng gia tăng đáng kể. Bất cứ quý ông khói lửa nào cũng đang sở hữu cho riêng mình chiếc gạt tàn xì gà chính hãng Lubinski. Thương hiệu sản phẩm phụ kiện xì gà nói chung và gạt tàn xì gà nói riêng được đánh giá rất cao về chất lượng, giá trị thẩm mỹ và giá thành sản phẩm.

Chính sự kết hợp ăn ý giữa chất liệu gỗ và kim loại đã mang lại tác phẩm điêu khắc nghệ thuật đẹp hoàn mỹ. Khay đỡ xì gà 4 điếu tương thích với mọi size cigar phổ thông và rất tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể đặt 4 điếu xì gà cùng một lúc và không hề vướng víu vào nhau. Món phụ kiện rất phù hợp đặt tại các không gian trưng bày như phòng khách, phòng họp, phòng làm việc.

Hình ảnh thực tế sản phẩm gạt tàn xì gà Lubinski cao cấp LB3029


Gạt tàn xì gà Lubinski cao cấp LB3029
Gạt tàn xì gà Lubinski cao cấp LB3029 gỗ tự nhiên

Gạt tàn xì gà Lubinski cao cấp LB3029
Thiết kế 4 khay đỡ xì gà vô cùng tiện lợi

Gạt tàn xì gà Lubinski cao cấp LB3029
Trên sản phẩm được in logo thương hiệu đặc trưng của hãng

Gạt tàn xì gà Lubinski cao cấp LB3029
Đế gạt tàn thiết kế bằng phẳng từ chất liệu gỗ nguyên khối

Gạt tàn xì gà Lubinski cao cấp LB3029
Gỗ tự nhiên màu nâu không hề mối mọt, cong vênh trong thời gian sử dụng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn