Hộp đựng bảo quản xì gà, hộp ủ giữ ẩm cigar cao cấp

Thực tế cho thấy, khi bạn mua điếu cigar Cuba mà chưa sử dụng luôn thì cần phải bảo quản một cách cẩn thận để xì gà không bị khô và giữ nguyên hương vị đậm đà vôn có. Đây cũng chính là lý do mà sản phẩm hộp đựng bảo quản xì gà ra đời. Dòng sản phẩm này được thiết kế khá sang trọng, chất liệu gỗ tự nhiên không làm ảnh hưởng trực tiếp đến mùi của xì gà. Trên mỗi hộp ủ bảo quản cigar có một chiếc đồng hồ đo độ ẩm bên trong, để chúng ta dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ lý tưởng để bảo quản xì gà tốt nhất. Sau đây, CACARA xin tổng hợp các mẫu hộp đựng bảo quản cigar ăn khách và ưa chuộng nhất hiện nay.
1 2 Tiếp

Kích thước hộp đựng bảo quản xì gà như thế nào là hợp lý?


Trước tiên, để lựa chọn kích thước hộp đựng bảo quản xì gà đạt tiêu chuẩn thì bạn nên xác định xem mình muốn lưu trữ cigar có hình dáng, kích thước và số lượng như thế nào. Dựa vào đó, mới xác định được kích thước hộp đựng bảo quản cigar mà mình muốn mua. Chẳng hạn như:
Bạn hãy đảm bảo rằng sẽ lựa chọn đúng kích thước hộp đựng bảo quản cigar, nó sẽ giúp bạn dễ dàng duy trì đúng mức nhiệt độ hoặc độ ẩm trong hộp. Từ đó, không gây lãng phí khi lựa chọn hộp đựng quá to.

Đến đây, có lẽ bạn cũng đã biết cách lựa chọn kích thước hộp đựng bảo quản cigar hợp lý và đúng cách rồi chứ. Hãy đến cửa hàng uy tín như CASINI shop để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn