Hé lộ 5 hộp giữ ẩm xì gà cigar chính hãng giá trị nhất thế giới

Hút xì gà trở thành thú vui thời thượng và ưa chuộng của các quý ông khói lửa trong cuộc sống hiện đại. Muốn sở hữu và thưởng thức điếu cigar thơm ngon thì bạn phải học các bảo quản cigar đúng cách và chuẩn kỹ thuật. Cho nên, dân sành chơi cigar không hề tiếc tiền đã chi ra một khoản tiền lớn để mua sắm cho mình hộp giữ ẩm cigar chính hãng giá trị nhất thế giới. Trong giới hạn bài viết này, CACARA xin hé lộ 5 hộp giữ ẩm cigar đắt xắt ra miếng để xem thương hiệu nào đang giữ vị trí số 1 nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Hộp giữ ẩm cigar Cohiba tại lễ hội Habanos 2020

Cuộc thi đấu giá định kỳ tại Habanos đã được thực hiện vào ngày 29/2 /2021, sản phẩm cuối cùng được đấu giá chính là hộp giữ ẩm cigar Cohiba với 2,4 triệu Euro (2,6 triệu USD) đã phá vỡ mọi kỷ lục từ trước đến nay. Con số đắt đỏ này đã khiến cho đám đông người đấu giá bên dưới cảm thấy choáng váng.

Hé lộ 5 hộp giữ ẩm xì gà chính hãng giá trị nhất thế giới
Một mẫu hộp bảo quản xì gà chính hãng Cohiba

Nói đến thương hiệu Cohiba có lẽ cánh mày râu chơi cigar chuyên nghiệp nào cũng biết đây là thương hiệu danh giá về cigar cuba. Với ngăn kéo ở 2 bên của hộp giữ ẩm có thể chứa được 550 điếu xì gà hảo hạng.

Trong buổi đấu giá đó, ông Max Gutmann - nhà nhập khẩu xì gà Cuba sang nước Mexico cũng tham dự và cho biết: “Tôi chưa bao giờ thấy thứ gì giống như vậy”.

Hộp giữ ẩm cigar Emperador

Đứng thứ 2 trong danh sách máy tạo độ ẩm cigar đắt tiền nhất phải kể đến Emperador. Hộp bảo quản cigar được cấu tạo từ chất liệu kim loại cao cấp với ánh đen vàng đều quyến rũ và quyền lực. Với chiếc đồng hồ chỉnh độ ẩm đáng kinh ngạc khi được cấu tạo từ 323 bộ phận chuyển động cho nhiệt độ ổn định cùng độ ẩm lý tưởng nhất.

Hé lộ 5 hộp giữ ẩm xì gà chính hãng giá trị nhất thế giới
Thương hiệu cigar nổi tiếng Emperador

Hộp có thể chứa 24 điếu xì gà Grand Cru, tất cả các điếu cigar được bọc trong lớp lá vàng và ủ trong vòng 48 tháng. Hơn nữa, hộp giữ ẩm cigar Emperador chứa một máy cắt cigar được dẫn bằng tia laser ẩn, một chiếc bật lửa hút xì gà để bàn và một cái gạt tàn cigar thiết kế theo nguồn cảm ứng chuyển động.

Hộp giữ ẩm cigar JFK

Tại buổi đấu giá của Jacqueline Kennedy Onassis ở Sotheby’s vào ngày 23 tháng 4 đã đấu giá chiếc máy làm ẩm cigar của Tổng thống John F. Kennedy với giá thầu trên 100.000 đô la.

Hé lộ 5 hộp giữ ẩm xì gà chính hãng giá trị nhất thế giới
Hộp giữ ẩm cigar thương hiệu JFK

Khi hộp bảo quản này được tăng giá lên một phần tư triệu, một người đã trả giá qua điện thoại và cuối cùng giá trị thực sự của nó đã lên tới con số 575.000 USD.

Máy tạo độ ẩm này nằm trong phòng họp của công ty nổi tiếng của M. Shanken Communications Inc tại thành phố New York. Đây là hộp bảo quản được làm bằng chất liệu gỗ óc chó cao cấp với kích thước lý tưởng có thể lên tới 21 ½ inch.

Hộp giữ ẩm Cohiba đấu giá tại lễ Habanos 2011

Vào đêm ngày 26 tháng 2 năm 2011 cũng là 1 đêm đáng nhớ với cuộc đấu giá về sản những chiếc máy giữ ẩm cao cấp nhất được trưng diện tại lễ hội xì gà Habanos tại Cuba.

Hé lộ 5 hộp giữ ẩm xì gà chính hãng giá trị nhất thế giới
Mẫu hộp đựng bảo quản cigar chính hãng Cohiba BHK 56

Trong khi các sản phẩm đấu giá khác không được vượt qua mốc 100.000 euro thì món đồ cuối cùng giá đấu tăng vọt lên đến hàng trăm nghìn. Cho đến khi ông José Maria Palacios Fernández của nước Tây Ban Nha trúng thầu hộp giữ ẩm Cohiba với giá 450.000 euro. Hộp bảo quản này sở hữu thiết kế cong độc đáo, phần thân được gia công từng lớp như đại diện cho các lớp cả một điếu cigar cuộn lại.

Hộp giữ ẩm Cohiba tại buổi lễ Habanos 2017

Thương hiệu Cohiba một lần nữa chiến spotlight với hộp giữ ẩm cigar điêu khắc kỳ lạ lấy cảm hứng từ đầu người da đỏ Taino tại buổi lễ Habanos 2017. Sản phẩm được đặt trên một chiếc bệ cao bóng bẩy đã thu hút mọi sự chú ý của người nhìn.

Sản phẩm không chỉ sở hữu thiêt kê nổi bật mà còn được người tiêu dùng quan tâm bởi những điều ẩn chứa bên trong. Hộp bảo quản này có thể chứa 580 điều xì gà cohiba hảo hạng.

Hé lộ 5 hộp giữ ẩm xì gà chính hãng giá trị nhất thế giới
Hộp giữ ẩm xì gà thương hiệu Cohiba

Buổi đấu giá đã kết thúc với chiến thắng thuộc về nhà đầu tư Leander D’Silva của nước Apéro. Anh đã trúng thầu hộp bảo quản cigar với giá thầu 380.000 euro. Hiện nay, số tiền này được quy đổi thành 411.000 đô la.

>>Bài viết liên quan:
Trên đây là top 5 hộp bảo quản cigar chính hãng giá trị nhất thế giới, bạn cảm thấy ấn tượng với phiên bản nào nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hộp bảo quản xì gà chính hãng hay phụ kiện cigar cao cấp thì có thể tham khảo tại Website CACARA.VN nhé. Chúng tôi cam kết bán phụ kiện cigar cao cấp chính hãng 100% cùng chính sách bảo hành đảm bảo nhất.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn